บอกต่อ! 11 ยาสีฟันสมุนไพร ยี่ห้อไหนดี แก้ปวดฟัน ลดอาการเหงือกบวมอักเสบ

[ของมันต้องมี!] Propolis 3D mouth spray ไอเทมที่ยุคนี้ขาดไม่ได้

สวัสดีค่ะทุกคนนน ห่างหายกันไปนานเลย ของมันต้องมี! วันนี้แฟมมีไอเทมเด็ดที่ยุคนี้ขาดไม่ได้เลย นั้นก็คือ เมาท์ สเปรย์ (mouth spray) มาแนะนำให้ทุกคนต้องไปตำกันค่ะ ซึ่งเป็นตัวช่วยอีกทางหนึ่งในการป้องกันเชื้อไวรัสและแบคทีเรียในช่องปากและลำคอ

แฟมได้ไปเจอกับ Propolis 3D Mouth spray ใน 7-11 เลยได้สอยมาลองใช้ ติดใจจนอยากจะรีวิวส่งต่อความปังให้ทุกคน หากใครกำลังมองหา เมาท์ สเปรย์ (mouth spray) ดีๆสักตัว มาทางนี้เลยยยยยยย

สีแพ็กเกจคือน่ารักมากกกกก

Propolis 3D หรือโพรโพลิส ทรีดี

จะรวมสารสกัดที่ดีที่สุด 3 ซุปเปอร์ฮีโร่จาก 3 ทวีปทั่วโลก!!!

Propolis สารสกัดโพรโพลิส ? ทวีปยุโรป

เป็นสารสกัดธรรมชาติเข้มข้นจากบัลแกเรีย! ไม่มีน้ำตาลแน่นอน ที่มีคุณภาพสูงเพราะปริมาณสารสำคัญ ได้แก่ สาร ต้านอนุมูลอิสระ มีอยู่มากมีคุณสมบัติในการ ยับยั้งเชื้อไวรัสที่ก่อให้เกิดไข้หวัดใหญ่

Andrographis สารสกัดแอนโดรการฟิส ? ทวีปเอเชีย ของดีประเทศไทย

จากฟ้าทะลายโจร สมุนไพรที่ได้รับการจอมรับจากการแพทย์แผนไทยว่าใช้ดับพิษร้อน ในร่างกายบรรเทาอาการหวัด แก้ไอและเจ็บคอ แถมลดการเจริญเติบโตของเชื้อไวรัสในร่างกาย

Echinacea สารสกัดเอ็กไคนาเซีย ? ทวีปอเมริกา

จากดอกโคลนฟาวเวอร์ เป็นสมุนไพรที่ชาวยุโรปนิยมใช้รักษาและป้องกันโรคติดต่อจากทางเดินหายใจจากเชิ้อไวรัสและแบคทีเรีย กันมานานหลายร้อยปีนำมาสกัดเป็นสมุนไพรชั้นนำที่ได้รับการยิมรับจากทั่วโลก

ตรงข้างขวดมีบอกไว้ชัดเจน

ด้วยสรรพคุณที่มีทำให้แฟมตัดสินใจซื้อมาลอง และมั่นใจว่า Propolis 3D ปลอดภัย 100% เพราะได้ผ่านการผลิตตามมาตรฐานระดับสากล GMP HACCP ISO 2200:2005

วิธีใช้ : ใช้ 3D พ่นปากก่อนใส่หน้ากากทุกครั้ง หรือ ฉีดพ่นช่องปาก 2-3 ครั้งหรือบ่อยเท่าที่ต้องการ

ลมหายใจชดชื่นมากกกก

จะบอกว่าเท่าที่ใช้มาแฟมพ่นหลายครั้งมาก แต่ก็ยังไม่หมด เพราะมีปริมาณ 15 ml แถมไม่ต้องกลัวเรื่องน้ำตาล ไม่มีน้ำตาลแน่นอนเพราะตัวนี้ได้ความหวามจาก สารสกัดโพรโพลิส? ดังนั้นจึงอ่อนโยนต่อช่องปากและลำคอค่ะ ตาม 3D ที่เขาพูดถึง Destroy ลดการสะสมของสิ่งไม่พึงประสงค์และช่วยดูแลปกป้องช่องปากและลำคอ Delicate อ่อนโยนต่อช่องปากและลำคอ

Drugless ไม่ใช้ยาปฎิชีวนะ

โดยสรุปจากการใช้งานจริงมาได้สักพัก สิ่งแรกที่รู้สึกได้คือ กลิ่นลมหายใจสดชื่นและ โล่งคอมากกกกกกก สามารถพ่นได้บ่อย “พ่นทุกวัน Dทุกวัน” ตามสโลแกนของเขาจริงๆค่ะ ลดอาการเจ็บคอ บรรเทาได้ดีตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ แถมแฟมใส่เหล็กดัดฟันตัวนี้ก็จะช่วยลดอาการเหงือกอักเสบ เหงือบวมได้ด้วย ชอบมากกก

ก่อนออกจากบ้านไปทำงานแฟมจะชอบพกใส่กระเป๋า

เอาไว้ฉีดพ่นปาก ก่อนใส่หน้ากากทุกครั้ง

หากใครสนใจสามารถหาซื้อได้ที่ 7-11 ทุกสาขาทั่วประเทศได้เลยนะคะ สะดวกมาก หรือสำหรับท่านไหนที่ไม่อยากออกบ้าน สามารถซื้อออนไลน์ได้มีหลายช่องทางให้เลือซื้อเลยค่ะ

Shopee : https://bit.ly/2YQKu1q

JD Central : https://sl.jd.co.th/100LUb-i

สั่งซื้อ Online ได้ที่ ?? m.me/propolisDDD/

หรือ LineOA : @ propolis3d

❤️❤️
ต้องลอง​ๆ
น่าใช้ค่ะ
November 13, 2021
ขอบคุณค่ะ น่าลองใช้พ่นปากก่อนใส่แมสมากๆ
ต้องไปลองบ้างแล้วค่ะ
น่าลอง
Thx
November 14, 2021
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่พาส่อง 5 อันดับครีมทาฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่รีวิวจากผู้ใช้จริงยกให้เป็นลูกรักรีวิวคุชชั่น FIIT True Skin Cushion ดีไซน์ใหม่ สัมผัสงานผิวขั้นสุดในตลับเดียวFIIT Cosmetics เปิดตัวดีไซน์ใหม่ ยกระดับความทันสมัยและใส่ใจสิ่งแวดล้อมCosmenet* แพลตฟอร์มที่รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง ที่แบรนด์ต้องรู้จัก 10 กันแดดกันน้ำ ยี่ห้อไหนดี กันน้ำ กันเหงื่อ ทาไปทะเลได้ไม่มีเยิ้ม9 ครีมนวดผมสีม่วง บำรุงผมนุ่มลื่น พร้อมล็อกสีผมให้ติดทนนานดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 25 - 31 พ.ค 68 (ทุกราศี) กลิ่นคนแก่ แก้ยังไง? 5 วิธีป้องกันกลิ่นแก่ ให้กลิ่นกายหอมสดชื่น กู้คืนความมั่นใจกลับมาชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!