14 ครีมลดรอยสิว เห็นผลไวใน 2 วีค! ประจำปี 2025

มา Detox ช่องปาก ให้สะอาดหมดจดด้วยยาสีฟันสมุนไพร “Colgate Herbal Detox”กัน!!!

สวัสดีค่ะทุกคนนน วันนี้เราจะมาดีท็อกซ์ ช่องปากกันด้วย Colgate Herbal Detox ค่ะ

แบรนด์ Colgate เป็นแบรนด์ที่หลายๆคนรู้จักกันอยู่แล้วและหลายๆคนก็เลือกใช้แบรนด์นี้เพราะเชื่อมั่นในคุณภาพของเขาที่มีมาอย่างยาวนาน ตอนนี้เขาออกยาสีฟันสูตรใหม่เป็นยาสีฟัน สมุนไพร ดีท็อกซ์ เราก็ได้ไปซื้อมาใช้ มาดูกันว่าจะสะอาดแค่ไหน!!!

Colgate Herbal Detox เป็นยาสีฟันสมุนไพรที่ ช่วยทำให้ ช่องปากสะอาด ลมหายใจหอมสดชื่นและเขายังดีท็อกซ์ช่องปากอย่างอ่อนโยนด้วยส่วนผสมของสมุนไพร

ประกอบด้วยสมุนไพรทั้ง5ชนิด

•กานพลู

•ใบมะกอก

•น้ำมันขิง

•มะขามป้อม

•สะเดา

และสมุนไพรทั้ง 5 ชนิด เขาจะช่วยดีท็อกซ์ช่องปาก และยังมีฟลูออไรด์ป้องกันฟันผุอีกด้วย

แต่ทุกคนเห็นเขาใส่สมุนไพรมาเยอะขนาดนี้ เวลาแปรงฟันต้องรู้สึก เย็นๆแสบๆปากแน่ๆใช่มั้ยคะ แต่ตัวนี้ไม่เลยค่ะเพราะเขามีรสชาติที่เหมาะกับทุกคน และไม่แสบปาก ทั้งยังช่วยป้องกันฟันผุด้วย สามารถใช้ได้ทุกวัย ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ครบจบในตัวเดียวเลย

เนื้อของยาสีฟันจะเป็นสีเขียวอ่อนๆ กลิ่นไม่แรง เนื้อเข้มข้นมาก ตอนแปรง ก็คือรู้สึกสบายปากไม่แสบเลยเพราะปกติเป็นคนที่ใช้ยาสีฟันสมุนไพรไม่ได้เลยค่ะ จะรู้สึกระคายเคืองตลอดเลย แต่เราใช้ Colgate เป็นประจำอยู่แล้วเห็นออกสูตรใหม่ก็เลยลองตำมาดู ราคาก็น่ารักด้วยเราซื้อตอน Watson จัดโปรโมชั่นพอดีเลยค่ะ

มาค่ะเราก็จะมาแปรงฟันกัน!!!

แปรงแล้วไม่แสบปากเลยฟินมากกก รู้สึกหอมสดชื่น

หลังจากที่แปรงเสร็จแล้วที่รู้สึกได้อันดับแรกคือ ช่องปากสะอาดมากๆ เขาสามารถ ยับยั้งกลิ่นในช่องปากได้ดีมากๆเพราะเราพึ่งกินข้าวเสร็จมาแล้วก็มาลองแปรง ผลลัพธ์คือไม่มีกลิ่นใดๆหลงเหลือ ช่องปากหอมเลย แถมรู้สึกสดชื่นจากสมุนไพรและไม่แสบปาก

ใครกำลังมองหา ยาสีฟันที่ช่วยดีท็อกซ์ช่องปากแบบสะอาดหมดจดแต่อ่อนโยน เราแนะนำเลยค่ะ สะอาดปังปากไม่พังแน่นอน เราของติด #ปากสะอาดปังพลังสมุนไพรดีท็อกซ์ ให้เลยค่ะ เพราะสะอาดปังจริงๆ ไม่ลองไม่ได้แล้ว

สำหรับวันนี้เจขอจบรีวิวเล็กๆของเจไว้เพียงเท่านี้ ขอบคุณทุกคนที่อ่านมาจนจบนะคะ และถ้ามีอะไรดีๆอีกเจจะเอามาแชร์ต่อแน่นอน ฝากติดตามรีวิวต่อไปด้วยนะคะ แล้วเพื่อนๆคนไหนลองใช้ยาสีฟันสมุนไพร Colgate Herbal Detox แล้วเป็นยังไงอย่าลืมมาคอมเม้นบอกกันด้วยนะ?

July 06, 2021
ชอบมากกกกกค่ะ เป็นคอลเกตสูตรที่เราชอบมากที่สุดเลย ณ ตอนนี้
เราใช้อยู่ ใช้ดีมากๆค่ะ
น่าใช้
July 07, 2021
14 ครีมรักษาสิว ตัวปังปี 2025 ปราบสิวแมสก์ สิวอุดตันอยู่หมัด!รีวิวมาสก์พี่จองคัลแลนจาก DERMEDY ทั้ง 4 สูตรที่ผิวบอกใช่ใจบอกฟูรวม 4 เซรั่มลดจุดด่างดำ ซองก็เริ่ดขวดก็ปัง! เคลียร์ผิวใสไม่ต้องใช้ฟิลเตอร์KYLIE COSMETICS เปิดตัว HYBRID BLUSH รุ่นใหม่ล่าสุดที่มอบสัมผัสแปลกใหม่ไม่เหมือนใครดับกลิ่นจิมิโกะ 5 วิธี เซย์กู๊ดบาย “กลิ่นปลาเค็ม” ไม่ให้กลิ่นโชย10 ครีมอาบน้ำผิวขาวใส ยี่ห้อไหนดี บำรุงผิวชุ่มชื้น ผิวไม่แห้งเป็นขุย5 ที่ล้างแปรงแต่งหน้าตัวฮิต ล้างสะอาด ถนอมขนแปรง ลดสิวผิวไม่พัง! ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 17 – 23  ส.ค. 68 (ทุกราศี) ตรงสุด! เช็กลัคนาราศีแม่น ๆ ด้วยวันและเวลาเกิดของตัวเองชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!