เช็ค 4 ปีชง 2569 มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมแจกพิกัดและวิธีแก้ชง

แค่ยิ้มสวยก็มีชัยไปกว่าครึ่ง! กับ rare item สุดว้าวในช่วงนี้

สวัสดีค่ะ เพื่อนๆกำลังขาดความมั่นใจกับยิ้มของตัวเองอยู่หรือเปล่าคะ ถ้าใช่ วันนี้โบว์ลิ่งมีrare itemมาแนะนำ เพราะยิ้มที่ดีมันมีองค์ประกอบหลายอย่าง เช่น ฟันขาว เหงือกสุขภาพดี กลิ่นลมหายใจหอมสดชื่นนั้นทำได้ไม่ยากเลยค่ะ ขอไม่ยืดเยื้อเลยนะคะ สั้นๆง่ายๆว่าดีมากกกกถึงคัดมาแล้วววว เพราะยิ้มสวยรอไม่ได้จริงๆ เอาล่ะ! ไปเริ่มกันเล้ยยย

1.คอลเกต สมุนไพร ดีท็อกซ์

ที่โบว์ลิ่งเลือกใช้ยาสีฟันตัวนี้นะคะเพราะว่าทำมาจากสมุนไพรและมีส่วนผสมของฟูลออไรด์ (บางตัวไม่มีฟลูออไรด์น ดูดีๆ) ซึ่งไอเจ้าตัวฟลูออไรด์เนี้ยจะป้องกันปัญหาฟันผุได้อย่างมีประสิทธิภาพมากค่ะ มาพร้อมกับสมุนไพร 5 ชนิด ที่ทำให้ลมหายใจของเราหอมสดชื่นด้วย เพื่อนๆไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่นปากเลย เพราะคุณสมบัติของยาสีฟันตัวนี้ช่วยทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก หมดจด สดชื่นเหมือนได้

ดีท็อกซ์ช่องปากในทุกๆวัน ซึ่งปกติทางเราเนี่ยจะมีปัญหาเหงือกอักเสบ แต่พอมาลองตัวนี้ได้ 2 อาทิตย์ ปัญหาเหงือกอักเสบก็คือลดลงอย่างมาก จนติดใจซื้อให้คุณแม่ใช้ตามด้วย55555 คือมันดีมากๆค่ะทุกคน

2.น้ำยาบ้วนปาก จะเน้นพวกที่ไม่มีแอลกอฮอล์มากกว่าค่ะ

เพราะว่าส่วนตัวเลยแอลกอฮอจะกัดช่องปากของเรามากกว่า

และก็จะรู้สึกไม่สบายช่องปากเวลาใช้น้ำยาบ้วนปากค่ะ

แล้วก็ถูกจริตกับตัวนี้เพราะคุณแม่ซื้อมาให้นั่นเอง5555555

3.เกลือป่น ใช่ค่ะ อ่านไม่ผิดเลย เกลือที่ใช้ทำแกงนี่แหละค่ะ คือความรู้นี้มาจากคุณแม่นะคะ

ว่าเวลาเหงือกอักเสบหรือมีกลิ่นปาก ให้อมน้ำเกลือเอาไว้ มันจะช่วยทำให้เหงือกของเราสุขภาพดีมากขึ้น

โดยที่ไม่ต้องไปหาหมอหรือหายารักษาแพงๆนะคะ

เป็นภูมิปัญญาชาวบ้านล้วนๆ55555 ประหยัดและดี มีที่ไหนอีกกก

4.ไหมขัดฟัน ขาดไม่ได้เลยมากกกกเพราะว่าเป็นคนดัดฟันมาก่อน

ก็เลยจะมีพวกช่องระหว่างฟันเยอะมากกว่าคนอื่นเพราะไม่ชอบใส่รีเทนเนอร์นะคะ5555

ง่ายๆก็คือขี้เกียจนั่นเอง เวลาทานอาหารเสร็จก็เลยต้องใช้เจ้าไหมขัดฟันก่อนการแปรงฟันทุกวันค่ะ

มันจะช่วยให้ไม่มีเศษอาหารติดอยู่เลย ฟันสวยเนี่ยต้องไม่มีผักชีติดนะคะ5555

5.เม็ดฟู่โพลิเดนท์ เป็นของคู่กันสำหรับคนใส่รีเทนเนอร์มากๆ เพราะตอนนอนหรือใส่ระหว่างวัน

จำเป็นอย่างมากๆนะคะที่ต้องรักษาความสะอาดของรีเทนเนอร์

เราจำเป็นต้องแช่ทำความสะอาดไว้ก่อนที่จะนำมาใส่อีกครั้ง

อันนี้ถ้ารีเทนเนอร์เราสะอาด ช่องปากของเราก็จะไม่มีกลิ่นนะคะ

จบแล้วนะคะสำหรับrare itemของโบว์ลิ่งที่ใช้จริงช่วงนี้ คัดมาเน้นๆเลย ของดีแบบไม่จกตากันเลยค่ะ

ก็ผู้หญิงอะเนอะ การที่มีสุขภาพเหงือกที่ดี ช่องปากสะอาด หอมสดชื่น ไม่ว่าจะพูดจะคุยกับใครก็มั่นใจเต็มร้อย อีกทั้งยังมียิ้มสวยอีกต่างหาก แค่เท่านี้ก็เพิ่มความมั่นใจเต็มร้อยให้กับเราๆแล้วนะคะ ส่วนเพื่อนๆคนไหนอยากเพิ่มความมั่นใจแบบวิธีของโบว์ลิ่ง ก็สามารถไปซื้อได้ตามซุปเปอร์มาเก็ตเลยนะคะ สำหรับวันนี้ขอตัวไปพักผ่อน ดูซีรีย์ก่อนนะคะ บ้ายบายค่าา

May 23, 2021
ขอบคุณมากค่ะ ยาสีฟันสูตรนี้น่าลอง
Thank
May 24, 2021