ของใหม่เราต้องลอง​ ครีมอาบนํ้า ลักส์สูตรดิวอี้ซากุระ​ ยกระดับความชุ่มชื้นผิว ยิ่งอาบ ยิ่งฟิน

ช่วงนี้จะออกไปไหนแต่ละที​ เพื่อนๆ​แอบกังวลและคิดหนักบ้างไหมคะ​ ไหนจะต้องระวังโรคระบาด​ ไหนจะต้องระวังฝุ่นควัน​ มลพิษ​ แสงแดดที่ร้อนจ้า​ เจ้าตัวฉกาจ​ที่ทำให้ผิวอย่างเราแห้งกร้าน​ ขาดคว​ามชุ่มชื้น ไม่นุ่มลื่น​ เพราะฉะนั้น​เราก็ต้องมีตัวช่วยที่จะมาฟื้นฟูผิวแห้ง​กร้าน​ ไม่เรียบลื่น​ ขาดคว​ามชุ่มชื้นกันนะ

ใส่ใจผิวหน้ากันแล้ว​ อย่าลืมใส่ใจผิวกายกันด้วยนะคะเพื่อนๆ​

วันนี้แอร์มีโอกาส​ได้ลองครีมอาบนํ้าสูตรใหม่จาก

Lux สูตร Dewy Sakura สูตรนี้ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ฉํ่าโกลว์

?ผสานไฮยาลูรอน

?มอยส์เจอไรซิ่งเอสเซนส์​ 2 เท่า

ช่วยเปลี่ยนผิวแห้งกร้านให้กลับมาเนียนนุ่ม​อีกครั้​ง​

อย่าได้รอช้า​

ไปดูหน้าตากันเลยดีกว่าค่ะ

ครีมอาบนํ้าสูตรใหม่จาก

Lux สูตร Dewy Sakura

มาพร้อมกับแพ็กเกจใหม่สีขาวชมพูดูดี​ ดูน่าใช้ แต่ทั้งหมดนี้ในราคาเพียงเท่าเดิม​ โอ้โห...

เนื้​อผลิตภัณฑ์​

เนื้อเจลสีชมพูสดใส​ มีกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์​มาก

ความรู้สึก​หลัง​การใช้​

หลังใช้รู้สึกว่าผิวนุ่มลื่น​ ชุ่มชื้น​ ฉ่ำโกลว์ในทุกครั้งที่ได้อาบน้ำ​ ชอบตรงที่เนื้อฟองครีมฟูนุ่ม​ ละเอียดมากเหมือนวิปครีมบนกาแฟคาปูชิโน่ กลิ่นหอมชนิดที่ว่าสามารถทะลุประตูห้องน้ำไปเลยค่ะ​ อันนี้เรื่องจริง​ ไม่ได้เว่อร์นะ​ กลิ่นหอมละมุนติดผิว​ เหมือนได้ยืนอาบน้ำอยู่ในท่ามกลางทุ่งซากุระนับแสนต้น​ ประหนึ่งว่านำมวลซากุระเหล่านั้นอัดแน่นลงสู่ผิวเลยค่ะ​

ชอบเลยอ่ะ​

ยิ่งใช้​ ยิ่งฟิน​ ของดีบอกต่อ​ ควรไปตำอย่างยิ่ง​

ข​องใหม่!! ต้องลอง

190 ml.

ราคา 55 บาท

พิกัดจัดจำหน่าย​

-Tesco Lotus

-Big C

-Tops

-ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ​

หรือสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Facebook : LUX​

เชื่อมั่นเลยว่า​ ใครที่เคยใช้สบู่ลักส์​อยู่แล้ว​ ต้องปลื้มเป็นแน่​ เพราะนอกจากกลิ่นจะหอมติดผิวแล้ว​

ยังสามารถบำรุงผิวไปได้ในตัวด้วย​

เรียกได้ว่าซื้อ 1ได้ถึง2 กันเลยทีเดียว

ดีงามมากค่าา
ดีงามม