เช็ค 4 ปีชง 2569 มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมแจกพิกัดและวิธีแก้ชง

"ยักษ์ไทย" ครีมนวดสมุนไพรจากใบยอ สูตรอุ่นลึก ไม่แสบผิว บรรเทาอาการออฟฟิศซินโดรม

สถานการณ์ช่วงนี้ เราต้อง WFH  กันใช่มั้ย ใครต้องจ้องหน้าจอประชุมออนไลน์ทั้งวัน แบบมิกิบ้างคะ

นั่นเป็นสาเหตุที่ทำให้เราปวดคอ บ่า ไหล่กันแน่นอน

สิ่งที่ตามมาคือ ความทรมานกับการปวดตึง ปวดกล้ามเนื้อ ปวดคอบ่าไหล่ ฮืออออ T_T

มิกิพา ยักษ์ไทย มาช่วยบรรเทา

พี่ยักษ์หลอดนี้ เป็นครีมนวดแก้ปวดจากธรรมชาติ 100% นวดสบายผ่อนคลายไร้สารเคมี

?เพราะ สกัดมาจากใบยอ ซึ่งมีสาร scopoletin ที่ช่วยต้านการอักเสบ ลดอาการบวม อีกทั้งเนื้อครีมมีโมเลกุลเล็ก ซึมได้ลึก จึงช่วยบรรเทาอาการปวดได้เป็นอย่างดี

?สำหรับกลิ่น หอมน้ำมันหอมระเหยมาก ช่วยให้มิกิรู้สึกรีแลกซ์ อนุญาตให้กลิ่นนี้ติดตัวได้ 555 ประมาณ 20 นาที กลิ่นก็จางหายไปค่ะ

?เมื่อทาไป ครีมซึมไวมาก ไม่เหนียวเหนอะหนะ และจะค่อยๆอุ่น แต่ไม่บาดแสบผิวนะ รู้สึกว่าอุ่นลึกลงไปถึงจุดปวดเลยอ่ะ (ถูกใจตรงนี้มาก)

✌เค้ามีให้เลือก 2 สูตร

1. สยามโนนิครีม ครีมนวดผ่อนคลายกล้ามเนื้อสูตรอุ่นลึก ออกฤทธิ์ตรงจุด ไม่ระคายผิว (ที่มิกิใช้)

2. รีแล็กเซอร์ครีม ครีมนวดผ่อนคลายกล้ามเนื้อ สูตรเย็นที่ผิว อุ่นที่จุดปวด

กลิ่นหอมจากเอสเซนเชี่ยลออยล์บริสุทธิ์ ออกฤทธิ์สองทาง ทางผิวหนัง และการสูดดม

ขนาด 40 กรัม ราคา 290 บาท

?หามาใช้ได้ตามนี้เลย เพจ ยักษ์ไทย เนเชอรัล

?หรือสั่งซื้อทาง Shopee

น่าสนใจค่ะ ได้กลิ่นหอมอ่อนๆ คงจะผ่อนคลายเนอะ ปกติเราใช้แต่ยี่ห้อลองกานอย
April 28, 2021
April 28, 2021