รีวิว เซรั่มกันแดด L’Oreal Paris UV Defender ปกป้องผิวจากแสงแดด พร้อมลดเลือนริ้วรอยในหลอดเดียว!

บำรุงผมใน 1 นาที ไม่ต้องเข้าร้านทำผมกับ โดฟ ซุปเปอร์ คอนดิชันเนอร์

5 เม.ย. 2564  |  171   11  
ฮัลโหลวว~~~~ สวัสดีค่าสาวๆ วันนี้น้ำจะมาบำรุงผมเองง่ายๆกับ Dove 1 Minute ซุปเปอร์ครีมนวดใหม่ ต้องเกริ่นก่อนว่าช่วงนี้น้ำทำสีผมมา บอกเลยว่าสภาพเส้นผมหนักหน่วงจริงๆเพราะทั้งกัด ทำสี แถมโดนความร้อนในทุก ๆ วันด้วย  DOVE SUPER CONDITIONER 

เค้าออกสูตรมาใหม่ด้วยกันทั้งหมด 2 สูตร

เรามาดูกันค่ะว่าแต่ละสูตรแตกต่างกันยังไงและเหมาะกับสภาพผมแบบไหนกันบ้าง  


1.Dove super ครีมนวดสูตร nourishing oil care (สีทอง) เพิ่มความชุ่มชื้น คืนความนุ่มลื่นให้ผมชี้ฟูใน 1นาที เหมาะกับคนที่ผมขาดความชุ่มชื้น และผมชี้ฟูแข็งกระด้าง ต้องการบำรุงผมให้กลับมามีสุขภาพดีแข็งแรงขึ้นในเวลาอันรวดเร็วน้ำแนะนำสูตรนี้เลยค่ะ


2.Dove super ครีมนวดสูตร intense repair (สีน้ำเงิน) ช่วยฟื้นบำรุงผมเปราะแห้งเสียให้สวยแข็งแรงขึ้นใน 1 นาที พร้อมพลังการบำรุงผมแห้งเสีย ผสานพลัง  Advance Repair Serum วิตามิน E อาร์แกน ออยล์ ,โคโคนัท ออยล์,ซันฟลาวเวอร์ ออยล์,อัลมอนด์ ออยล์,และมิเนอรัล ออยล์ สารบำรุงที่สำคัญยังช่วยปรับสภาพและฟื้นบำรุงเส้นผมที่แห้งเสียถึงภายใน รวมทั้งอะมิโน ชีลด์ ที่ช่วยเคลือบปิดเกล็ดผมเสียทำให้ผมนุ่มลื่นเงางาม ปกป้องผมจากความร้อนและมลภาวะฝุ่นควันอีกด้วยจ้า


ซึ่งทั้งสองสูตรนี้เค้าจะมาช่วยบำรุงเส้นผมไม่ให้แห้งเสียชี้ฟู เก่งกว่าครีมนวดทั่วไปด้วยส่วนผสมของ Advance repair serum สูตรเข้มข้นสำหรับผมแห้งเสีย นวดแค่ 1 นาที เท่ากับ การทำ intensive ทรีทเมนต์ 1ครั้งเลย ทำให้ผมดูนุ่มลื่นแข็งแรงขึ้น


ขวดที่น้ำชอบหยิบมารีวิวในวันนี้คือ Dove intense repair (ขวดน้ำเงิน) ซึ่งเป็นสูตรที่เหมาะกับผมที่มีสภาพแห้งเสีย อย่างน้ำเองที่สภาพผมทั้งแห้งเปราะบางขาดง่ายจากการทำสีโดนสารเคมีบ่อยๆ สูตรนี้เหมาะมากๆเลยกับสภาพผมของน้ำ เพราะเค้าจะช่วยบำรุงผมแห้งเสียให้แข็งแรงขึ้นใน 1 นาที ครีมนวดของเค้าเนื้อดี นุ่มลื่น เข้มข้นมากๆ แต่ไม่ทำให้หนักผมและที่สำคัญไม่ทำให้ผมมัน กลิ่นของ Dove ก็หอมละมุนติดผมดีมาก ๆ ด้วย 
นี่ก็คือสภาพผมของน้ำก่อนบำรุงผม อย่างที่น้ำบอกไปตั้งแต่ตอนแรกว่าผมน้ำผ่านการทำสีมาอย่างหนักหน่วงทำให้ผมแห้งเสียและชี้ฟูมากๆชนิดที่ว่าถ้าหวีผมตอนยังไม่สระผมหรือบำรุงผม หวีอาจะหักได้เลย(​ฮ่าๆๆๆ)
และนี้ก็คือผมน้ำหลังจากการบำรุงผมด้วย Dove intense repair (หลอดสีน้ำเงิน) น้ำสระผมตามปกติเลยพอถึงขั้นตอนลงครีมนวดน้ำก็ลงนวดๆทิ้งไว้ 1 นาที จากนั้นก็ล้างออกเช็คผมให้แห้งน้ำสัมผัสได้ถึงผมนุ่มลื่นขึ้นต่างจากตอนแรกที่ผมแห้งและพันกันชี้ฟู ถ้าคนที่ทำสีผมหนักๆมาจะเข้าใจน้ำดีว่า ถ้าไม่บำรุงผม ผมเราจะหวีแทบไม่ได้เลย


สำหรับน้ำหลังใช้น้ำรู้สึกว่าผมยังสามารถไปต่อได้คือยังสามารถโดนความร้อนดัดหรือลอนผมได้ แต่ถ้าเป็นก่อนหน้าบำรุง จะรู้สึกเลยว่าผมมันไปต่อไม่ได้ ต้องบำรุงเท่านั้น!!!!!~~~


ไม่เพียงแค่นี้เค้าปรับสูตรใหม่ขนาดหลอดใหญ่ 300 มล. Size ใหม่คุ้มกว่าเดิม ในราคาแค่ 159 บาท เท่านั้นนะคะคือปริมาณเยอะแต่ราคาไม่แพงเลยสามารถใช้ได้เป็นเดือนๆ คุ้มสุดๆ ไปซื้อกันที่ห้างสรรพสินค้าทั่วไป


ส่วนวันนี้น้ำก็ขอตัวลาไปก่อนแล้วไว้เจอกันใหม่ในรีวิวหน้าสวัสดีค่าาา~~~~


11 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
สีผมสวย และสุขภาพดีมากคะ
5 เม.ย. 2564 เวลา 14:56 น.
ความคิดเห็นที่ 2
Wow
5 เม.ย. 2564 เวลา 14:58 น.
ความคิดเห็นที่ 3
ขอบคุณค่ะ
5 เม.ย. 2564 เวลา 15:09 น.
ความคิดเห็นที่ 4
ดีงาม​
5 เม.ย. 2564 เวลา 15:19 น.
ความคิดเห็นที่ 5
น่าใช้มากค่ะ
5 เม.ย. 2564 เวลา 16:59 น.
ความคิดเห็นที่ 6
ดี
5 เม.ย. 2564 เวลา 18:44 น.
ความคิดเห็นที่ 7
สีผมดีงามมากค่ะ
5 เม.ย. 2564 เวลา 22:45 น.
ความคิดเห็นที่ 8
ขอบคุณค่ะ
6 เม.ย. 2564 เวลา 12:47 น.
ความคิดเห็นที่ 9
ผมทำสีแต่ไม่เสียแถมยังสวยสุดๆ
7 เม.ย. 2564 เวลา 12:33 น.
ความคิดเห็นที่ 10
น่าใช้
ขอบคุณนะคะ ที่มารีวิว ^___^ 
12 เม.ย. 2564 เวลา 12:39 น.
ความคิดเห็นที่ 11
Thank
21 เม.ย. 2564 เวลา 11:32 น.

What's new

รีวิวกันแดด NIVEA Sun Triple Protect 3 สูตรใหม่! ป้องกันผิวจากแสงสีฟ้าในแดด!รีวิว เซรั่มกันแดด L’Oreal Paris UV Defender ปกป้องผิวจากแสงแดด พร้อมลดเลือนริ้วรอยในหลอดเดียว![Cosme*Mini Review] กันแดด Biore 2 คู่หูใหม่ ตัวไหนดี? เทียบให้ดู หลอดไหน อะไรยังไง[Cosme*Update] FOREO UFO™ เครื่องมาสก์หน้าสุดล้ำ ที่หลายรีวิวว่าดี แล้วมันดีอย่างไร? หน้าแดงง่าย เกิดจากอะไร?10 โทนเนอร์กระชับรูขุมขน 2021 หน้าใสไร้สิว ผิวกระชับ9 สูตรง่าย ๆ เช็ดคราบสีย้อมผมออกจากผิวแบบหมดจด!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 13 - 19 มิ.ย. 64 (ทุกราศี)Neal's Yard Remedies จัดเต็มโปรโมชั่นพิเศษสำหรับเดือนมิถุนายนนี้กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ BSC LOCK IT FIT PERFECT SHARP LINER อายไลเนอร์ติดทนนาน จำนวน 50 รางวัล
Cosmenet.in.th

Loading...