Uplevel ให้ผมหนา บอกลาผมหลุดร่วงด้วยซีรั่มตัวดัง

ด้วยความที่เราเป็นผู้หญิงผมเส้นเล็ก ผมบางไม่หนาเหมือนคนอื่นๆT^T (อิจฉาแหละ) เราเลยรักผมหวงผมมากเป็นพิเศษ ชอบสรรหาเทคนิคดูแลผมนู่นนี่นั่นมาดูแลผมอันน้อยนิดของเราให้แข็งแรงสุขภาพดีอยู่เสมอเท่าที่จะทำได้

แต่วันนึง... สิ่งที่กลัวที่สุด สิ่งที่คิดว่าขออย่าเกิดขึ้นกับชั้นเลยก็เกิดขึ้นจนได้…คือผมเราร่วงทุกคน!!! ไม่ว่าจะตอนเช็ดหรือตอนที่เป่าผมก็ตาม ผมจะติดออกมากับหวี กับนิ้วเยอะมากซึ่งปกติมันไม่เยอะเท่านี้อะเพราะเราเก็บผมจากหวีทุกวัน ตอนนั้นช็อกมาก!! ช็อกจนทำอะไรไม่ถูก!! เพราะไม่เคยคิดว่ามันจะมาไวขนาดนี้ เรายังเด็กอยู่เลย แล้วก็ไม่เคยเตรียมรับมือกับสถานการณ์นี้เลย คิดว่าตัวเองดูแลผมดีแล้วซะอีก แงงงง U^U

ที่เห็นชัดคือตอนมัดผมแบบดังโงะหรือรวบผมหางม้า ผมเราจะเหลือจิ๋วเดียว จากที่แต่เดิมก็น้อยอยู่แล้วยิ่งน้อยลงไปอี้กกกกกก พยายามคิดว่าเป็นเพราะอะไร หรือตอนสระเราอาจจะขยี้หัวแรงเกินไป ผมเลยขาดหลุดร่วงรึเปล่า เลยระวังมากขึ้นสระผมอย่างเบามือและทะนุถนอมที่สุด แต่ก็ไม่ได้ผล เหมือนสิ่งที่ทำมันแก้ปัญหาที่ปลายเหตุไม่ใช่ต้นเหตุ T^T

ถ้างั้นมันอาจจะเป็นเพราะเราดูแลผมไม่ดีพอแล้วล่ะ น้อนอาจจะขาดสารอาหารที่จำเป็นไป เราเลยเริ่มมองหาว่ามันมีวิตามิน สารอาหารหรือผลิตภัณฑ์บำรุงอะไรสำหรับหลุดร่วงบ้าง

หน้าตาขวดของซีรั่มจะเป็นแบบนี้เลย

ลองหาในอากู๋ (Google) ดูรีวิวจากชาวบ้านไปเรื่อยๆ แล้วก็เหมือนอากู๋เห็นใจ เราดันไปเจอคนพูดถึง Regro alpha serum มันเป็นซีรั่มลดผมร่วง กระตุ้นผมเกิดใหม่ ช่วยบำรุงรากผมให้แข็งแรง เป๊ะมาก! อันนี้แหละตรงจุดทุกปัญหาบนหัวของชั้น อิอิ

ด้วยความใจร้อนเลยพุ่งตัวออกไปซื้อตอนนั้นเลยเพราะคิดว่านี่ล่ะต้องอันนี้เท่านั้น พอได้มาก็อ่านๆ ดูวิธีการใช้ ซึ่งก็ง่ายแสนง่ายเลยโดยการทาซีรั่มบางๆ ช่วงเช้าหลังสระผมหรือก่อนนอนได้เลย ตอนทาคือเนื้อซีรั่มมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ด้วย ทาไปแล้วซึมเร็วดี ไม่เหนียวเหนอะหนะ

เนื้อซีรั่มจะใสแบบนี้ ไม่มีสี กลิ่นอ่อนๆ รวมๆแล้วดูปลอดภัยต่อหนังศีรษะ ><

ลองใช้ติดต่อกันมาสักพักเพราะรู้ว่าของพวกนี้น่าจะต้องใช้เวลา ปรากฏว่าเวลาเราจับผมตัวเอง หรือรวบผมเรารู้สึกว่าผมหนาขึ้นจริงๆอร๊ายยยยยยยย! ดีใจจับแล้วฟินเต็มไม้เต็มมือขึ้นมาก >< มัดแล้วไม่อันจิ๋วเท่าเมื่อก่อนนี่เรื่องจริงนะมั่นใจว่าไม่ได้คิดไปเอง! แสดงว่า Regro alpha serum ตัวนี้ช่วยให้เรามีผมที่หนาขึ้นหลุดร่วงน้อยลงมาก และกระตุ้นการสร้างเส้นผมทำให้เรามีเส้นผมเกิดใหม่เพิ่มขึ้นจริง ดีใจมากๆสมกับที่ตั้งหน้าตั้งตากู้ผมกลับมา

ภาพก่อนใช้-หลังใช้ก็มีความต่างกันประมาณนึง ทุกคนลองดู ><

เรามั่นใจว่าสาวๆ หลายคนก็รักผม และตั้งใจดูแลเส้นผมไม่น้อยไปกว่าเราแน่ๆ ใครที่อยากให้หนังศีรษะและเส้นผมแข็งแรงขึ้น หรือสาวคนไหนผมบาง ผมหลุดร่วงกำลังเจอปัญหาแบบเรา เราแนะนำให้ซื้อเจ้าตัว Regro alpha serum นี้มาใช้ดูน้า เราว่าน้องเวิร์คมากกกกกก!

ขอบคุณค่า รีวิวดีงาม
March 31, 2021
April 01, 2021
ขอบคุณนะคะ ที่มารีวิว ^___^
April 01, 2021
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?10 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 8 - 14 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต