เป็นคนธาตุหนักถ่ายยาก ทำไงดี? ขอวิธีหน่อยค่ะ

เราเป็นคนถ่ายค่อนข้างยาก ธาตุหนัก ลองมาหลายวิธี กินทั้งผักผลไม้ กินน้ำเยอะๆ ก็ยังไม่ค่อยได้ผลเท่าไร ใครมีวิธีดีๆ ทำให้ถ่ายง่ายๆ บอกหน่อยค่ะ

ถ่ายลำบากเหมือนกันค่ะ เราไปเจอ Powershot ฺBio ของคุณกาละแมร์ เห็นรีวิวบอกว่ามันช่วยดีท็อกซ์ของเสียออกจากลำไส้ ปรับสมดุลในร่างกาย เห็นว่าน่าสนใจดี เลยซื้อมาลองค่ะ วันแรกกินเข้าไปขับถ่ายดี วันต่อมาถ่ายสบายมากเลย ไม่แน่นท้องอีกแล้ว
December 02, 2020
ประสบการณ์เดียวกันเลยค่ะ คงเพราะร่างกายสะสมสารพิษมากเกินไป ต้องขับของเสียออกมาบ้าง เรากินPowershot Bio 1 ซองก่อนนอนทุกวันเลยค่ะ ระบบขับถ่ายดีขึ้น ถ่ายไม่ยากเหมือนแต่ก่อน
December 03, 2020