KEEN DEODORANT SPRAY สเปรย์ระงับกลิ่น

21 พ.ย. 2563  |  260   1  
   เซฮายยย.. วันนี้หยิบเอาของดีมาบอกต่อกันตัวนี้เป็นสเปรย์ระงับกลิ่นที่ไม่มีกลิ่นให้รู้เลยว่าเราฉีด !! ใครที่มีกลิ่นเปรี้ยว กลิ่นตามตัว เท้ากลิ่นแรง ใต้วงแขนน้องเต่าออกมาเดินเล่น ไม่มั่นใจ สำหรับวันนี้เบลล์ก็ได้ลองใช้ KEEN DEODORANT SPRAY ( คีน ดิโอโดแรนท์ สเปรย์ ) 

     ตัวนี้เลยยย เป็นสเปรย์เพิ่มความมั่นใจให้เบลล์มากยิ่งขึ้นเพราะว่าเบลล์เป็นคนชอบใส่รองเท้าผ้าใบ ใต้วงแขนน้องเต่าชอบออกมาทักทายโลก555 ใช้โลออนก็เอาอยู่แค่ช่วง 3-4 ชั่วโมงแรก แต่เอาไม่อยู่ทั้งวัน แต่ว่า KEEN DEODORANT SPRAY ฉีดแล้วอยู่ทนตลอดวัน เป็นปลื้มมากแม่ จะโชว์ใต้วงแขนก็ไม่มีกลิ่นให้กวนใจอีกต่อไป ปังสุดดด!! แล้วยังช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียอีกด้วยน้า แห้งไวไม่เหนียวเหนอะหนะ ฉีดไปโลดดดด คุมได้ถึง 12 ชั่วโมงเลย


    วิธีการใช้ก็ฉีดบริเวณที่มีกลิ่นตัว ใช้ได้ทั่วตัว เช่น รักแร้ เท้า ข้อพับ ยกเว้นใบหน้าและจุดซ่อนเร้น

     พัฒนาสูตรโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ผ่านการทดสอบการระคายเคืองมาเป็นที่เรียบร้อย เบลล์เลยมั่นใจเลือกที่จะกล้าใช้ ฉีดไปก็ไม่ทำให้คันหรือมีตุ่มอะไรขึ้นตามตัวน้า ใช้ได้ปกติเลยไม่รู้สึกอะไรอารมณ์คล้ายกับฉีดน้ำเปล่าแต่ไม่ใช่น้ำเปล่านะ5555 และก็สุดท้าย ท้ายสุดคอนเฟิร์มว่าระงับกลิ่นได้ค่อนข้างนาน + กับเห็นผลจริง ราคาย่อมเยาว์จับต้องได้ ไม่มีน้ำหอมเป็นส่วนผสมใครแพ้น้ำหอมฉีดได้สบายเลยแหละ สำหรับวันนี้ก็ขอตัวก่อนน้า ฝากกดติดตาม คอมเม้นต์ให้กำลังใจด้วยน้า ครั้งหน้าจะเอาของดี๊ดีเด็ดๆอะไรมาบอกต่อก็รอติดตามกันได้เลยยย ขอบคุณมากน้าที่อ่านจนจบ บ๊ายยบายยยย ^^


1 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
Thanks
21 พ.ย. 2563 เวลา 11:07 น.

What's new

[Cosme*Review] รีวิวคลีนซิ่งน้ำกุหลาบ NIVEA Rosy White Hokkaido Rose Micellar Water ที่บำรุงผิวได้เพียงแค่เช็ดใหม่! Clean & Clear Acne Clearing Cleanser รีวิวเจลล้างหน้าลดสิว ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้*[Cosme*Review] รีวิว มาสก์หน้ากู้ผิว BANOBAGI สีไหนเหมาะกับใคร?Cath Kidston ส่งตรงลายคอลเลกชันใหม่ London People จากประเทศอังกฤษ⁣เบื่อ! อยากแก้โรคขี้ลืม ความจำสั้น ทำยังไงดี?กันแดด ANESSA สีไหนเหมาะกับใคร? บอกให้ครบ ไม่ต้องยืนงงในดงกันแดดอีกต่อไปไขความลับ หน้าม้าเหล็กแบบลิซ่า Blackpink พายุแรงแค่ไหนก็ไม่หวั่น!!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 22 - 28 พ.ย. 63 (ทุกราศี)Clarins Sweet Holiday เซตของความสุดน่ารักที่หั่นราคาลงเกือบครึ่ง !กิจกรรม Cosmenet :: ชวนมาทดลองใช้ แป้งเนื้อเนียนล็อคผิวเป๊ะ BSC LOCK IT FIT FIX PERFECTING POWDER จำนวน 100 รางวัล
Cosmenet.in.th

Loading...