FacebookBeautyTester

KEEN DEODORANT SPRAY สเปรย์ระงับกลิ่น

21 พ.ย. 2563  |  372   1  
   เซฮายยย.. วันนี้หยิบเอาของดีมาบอกต่อกันตัวนี้เป็นสเปรย์ระงับกลิ่นที่ไม่มีกลิ่นให้รู้เลยว่าเราฉีด !! ใครที่มีกลิ่นเปรี้ยว กลิ่นตามตัว เท้ากลิ่นแรง ใต้วงแขนน้องเต่าออกมาเดินเล่น ไม่มั่นใจ สำหรับวันนี้เบลล์ก็ได้ลองใช้ KEEN DEODORANT SPRAY ( คีน ดิโอโดแรนท์ สเปรย์ ) 

     ตัวนี้เลยยย เป็นสเปรย์เพิ่มความมั่นใจให้เบลล์มากยิ่งขึ้นเพราะว่าเบลล์เป็นคนชอบใส่รองเท้าผ้าใบ ใต้วงแขนน้องเต่าชอบออกมาทักทายโลก555 ใช้โลออนก็เอาอยู่แค่ช่วง 3-4 ชั่วโมงแรก แต่เอาไม่อยู่ทั้งวัน แต่ว่า KEEN DEODORANT SPRAY ฉีดแล้วอยู่ทนตลอดวัน เป็นปลื้มมากแม่ จะโชว์ใต้วงแขนก็ไม่มีกลิ่นให้กวนใจอีกต่อไป ปังสุดดด!! แล้วยังช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียอีกด้วยน้า แห้งไวไม่เหนียวเหนอะหนะ ฉีดไปโลดดดด คุมได้ถึง 12 ชั่วโมงเลย


    วิธีการใช้ก็ฉีดบริเวณที่มีกลิ่นตัว ใช้ได้ทั่วตัว เช่น รักแร้ เท้า ข้อพับ ยกเว้นใบหน้าและจุดซ่อนเร้น

     พัฒนาสูตรโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ผ่านการทดสอบการระคายเคืองมาเป็นที่เรียบร้อย เบลล์เลยมั่นใจเลือกที่จะกล้าใช้ ฉีดไปก็ไม่ทำให้คันหรือมีตุ่มอะไรขึ้นตามตัวน้า ใช้ได้ปกติเลยไม่รู้สึกอะไรอารมณ์คล้ายกับฉีดน้ำเปล่าแต่ไม่ใช่น้ำเปล่านะ5555 และก็สุดท้าย ท้ายสุดคอนเฟิร์มว่าระงับกลิ่นได้ค่อนข้างนาน + กับเห็นผลจริง ราคาย่อมเยาว์จับต้องได้ ไม่มีน้ำหอมเป็นส่วนผสมใครแพ้น้ำหอมฉีดได้สบายเลยแหละ สำหรับวันนี้ก็ขอตัวก่อนน้า ฝากกดติดตาม คอมเม้นต์ให้กำลังใจด้วยน้า ครั้งหน้าจะเอาของดี๊ดีเด็ดๆอะไรมาบอกต่อก็รอติดตามกันได้เลยยย ขอบคุณมากน้าที่อ่านจนจบ บ๊ายยบายยยย ^^


1 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
Thanks
21 พ.ย. 2563 เวลา 11:07 น.

What's new

[Cosme*Review] รีวิวเซรั่ม Rojukiss สีไหนดี? เซรั่มเกาหลี บำรุงผิว กระชับรูขุมขน[Cosme*Review] โลชั่นน้ำหอมเซเว่น ยี่ห้อไหนดี?แดดร้อนแค่ไหนก็เอาอยู่! รีวิวครีมกันแดดทาหน้า La Roche-Posay Anthelios Invisible Fluid SPF50+ PA++++ กันแดดเก่ง ผิวแพ้ง่ายต้องลอง![Cosme*Update] มองแว๊บแรกแอบตกใจ ไม่คิดไม่ฝันว่า FASIO จะปรับโฉมรับปี 21 ได้น่ารักขนาดนี้!น้ำตบ คืออะไร แล้วเอสเซนส์-โลชั่น-โทนเนอร์ ต่างกันยังไงคัดมาให้แล้ว 5 ครีมกันแดดทาหน้า ยี่ห้อไหนดี? หน้าไม่ดำ สบายผิวอัพเดททริค 2021! วิธีลงคอนซีลเลอร์ให้หน้าเล็ก ยกกระชับแบบไม่ต้องเจ็บตัวดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 18-24 เม.ย. 64 (ทุกราศี)เตรียมตัวให้พร้อม Biotherm x Shopee จัดดีลสุดคุ้ม ลดสูงสุด 20%กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ โฉมใหม่! วิปโฟมล้างหน้ายอดฮิต เพื่อผิวใสนุ่ม SENKA Perfect Whip จำนวน 50 รางวัล
Cosmenet.in.th

Loading...