[Cosme*Review] รีวิว Vichy Mineral 89 เผยความลับของเซรั่มน้ำแร่ภูเขาไฟ 89% บูสผิวแข็งแรง ไอเท็มที่ต้องมีติดบ้าน แจกขนาดทดลอง 200 รางวัล

แก้ปัญหาผมร่วง ด้วยแชมพูสมุนไพรจากทิพย์ธารา

3 พ.ย. 2563  |  174   2  
สวัสดีค่าสาวๆ วันนี้เมย์ขอเอาใจสาวๆที่กำลังมีปัญหาเรื่องผมขาดหลุดร่วง แห้งเสีย ดูไม่มีน้ำหนัก แถมชี้ฟู ซึ่งไอเท็มที่เมย์เอามาฝากวันนี้คือ แชมพูและครีมนวดผมนั่นเองค่า 


ตัวนี้จะเป็นแชมพูและครีมนวดผมของแบรนด์ “ทิพย์ธารา”

มาดูตัวแรกกันเลยดีกว่าค่า


1. THIPTHARA ORGANIC HAIR SHAMPOO ตัวนี้จะเป็นแชมพู ขวดสีขาวเขียว เนื้อแชมพูจะเป็นสีเขียว ให้กลิ่นสมุนไพร เย็นๆ ผ่อนคลายสุดๆ ตัวนี้จะช่วยลดปัญหาผมหลุดร่วง บำรุงผมให้นุ่มสลวย ไม่พันกัน ลดอาการคัน ปัญหาผมหลุดร่วง และยังช่วยลดผมมันขจัดรังแคอีกด้วยนะคะ 


2. THIPTHARA ORGANIC HAIR CONDITIONER ลักษณะครีมนวดผมจะเป็นสีเขียวเข้มข้น กลิ่นหอมสมุนไพรสดชื่นมากๆค่ะ ตัวนี้จะช่วยเร่งผมยาว ลดปัญหาผมแตกปลาย ผมแห้งเสีย แถมถ้าใครที่อายุเพิ่มมากขึ้น หงอกเริ่มมา ตัวนี้ก็สามารถช่วยปิดผมขาวได้จ้า ดีงามมาก 


ซึ่งทั้ง 2 ตัวจะมีส่วนผสมของสมุนไพร ไม่ว่าจะเป็น

-เทียนกิ่ง ช่วยปิดผมขาว กระตุ้นให้เกิดการงอกของเส้นผม

-ใบหมี่ ช่วยบำรุงหนังศรีษะให้ชุ่มชื่น เส้นผมสลวย ไม่พันกัน

-มะกรูด ช่วยลดรังแค และยังยั้งเชื้อแบคทีเรีย -ว่านหางจระเข้ ช่วยบำรุงผมเสียให้กลับมาสวย ขจัดไขมันที่หนังศรีษะ

และช่วยให้หนังศรีษะและรากผมแข็งแรงไม่ขาด หลุดร่วงได้ง่าย

-ทองพันชั่ง ช่วยยับยั้งการเกิดเชื้อราบนหนังศรีษะ ดูแลรักษาโรคกลาก เกลื้อน ผื่นคัน

-น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ช่วยดูแลเส้นผมตั้งแต่รากผมจนถึงปลายผม บำรุง ปกปิดผมขาว ชะลอการเกิดผมขาว ดูแลผมแตกปลาย

-น้ำผึ้ง ช่วยบำรุงผม ซึ่งจะช่วยบำรุงหนังศีรษะ และกระตุ้นการงอกของเส้นผม เอนไซม์ในน้ำผึ้งทำให้เส้นผมเป็นเงางามและมีน้ำหนัก สรรพคุณเพิ่มความชุ่มชื้นของน้ำผึ้งจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผม

และสมุนไพรสูตรเฉพาะอีกกว่า 10 ชนิด บอกเลยว่าแต่ละตัวเริ่ดมากๆ

ซึ่งเมย์ใช้คู่นี้มาประมาณ 2 สัปดาห์ รู้สึกได้เลยว่าผมขาดหลุดร่วงลดน้อยลง เส้นผมดูแข็งแรงขึ้น ซึ่งตอนใช้มีกลิ่นหอมของสมุนไพร สดชื่นมากๆค่ะ สำหรับใครที่อยากให้ผมดูมีน้ำหนักมากขึ้นเมย์แนะนำให้หมักครีมนวดผมทิ้งไว้ประมาณ 2-5 นาที หลังใช้แล้วผมนุ่มมากกกกก แถมมีน้ำหนักอีกด้วย 


สำหรับใครที่ชอบผลิตภัณฑ์สมุนไพร เมย์แนะนำว่าต้องลองเลยค่ะ เพราะตัวนี้ให้ความเป็นสมุนไพรจากธรรมชาติมากๆ แถมผลลัพธ์ที่ได้ถูกใจมาก ผมขาดหลุดร่วง ผมเมย์ขาดหลุดร่วงน้อยลง ไม่แห้งชี้ฟูเหมือนแต่ก่อน แถมผมยังดูมีน้ำหนักอีกด้วยค่า บอกเลยว่าต้องลอง


จบแล้วค่าสำหรับการรีวิววันนี้ สำหรับใครที่สนใจอยากซื้อมาลองใช้แบบเมย์ สามารถดูเพิ่มเติมได้ทางออนไลน์เลยนะคะ

วันนี้เมย์ต้องขอตัวลาไปก่อน ขอบคุณที่ติดตามและเข้ามาอ่านกระทู้เมย์นะคะ2 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
Thanks
4 พ.ย. 2563 เวลา 8:15 น.
ความคิดเห็นที่ 2
ขอบคุณค่ะ
4 พ.ย. 2563 เวลา 11:12 น.

What's new

[Cosme*Review] รีวิวเซรั่ม Rojukiss สีไหนดี? เซรั่มเกาหลี บำรุงผิว กระชับรูขุมขนแดดร้อนแค่ไหนก็เอาอยู่! รีวิวครีมกันแดดทาหน้า La Roche-Posay Anthelios Invisible Fluid SPF50+ PA++++ กันแดดเก่ง ผิวแพ้ง่ายต้องลอง![Cosme*Review] รีวิว Vichy Mineral 89 เผยความลับของเซรั่มน้ำแร่ภูเขาไฟ 89% บูสผิวแข็งแรง ไอเท็มที่ต้องมีติดบ้าน แจกขนาดทดลอง 200 รางวัล[Cosme*Update] New! Naked Wild West พาเลตต์รักธรรมชาติ สวยฟาดทุกลุคน้ำตบ คืออะไร แล้วเอสเซนส์-โลชั่น-โทนเนอร์ ต่างกันยังไงคัดมาให้แล้ว 5 ครีมกันแดดทาหน้า ยี่ห้อไหนดี? หน้าไม่ดำ สบายผิวHOWTO : วิธีทำผมลอน เปลี่ยนผมธรรมดา ให้สวยเป๊ะง่าย ๆ ด้วย LESASHA แม้มือใหม่ก็ทำได้!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 4 - 10 เม.ย. 64 (ทุกราศี)Mediheal ลดแรงไม่หยุด ลดสูงสุดถึง 50% โปรปังขนาดนี้ไม่ช้อปไม่ได้น้า!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้กันแดดเนื้อบางเบา BSC Crystal Aura Sunscreen Anti-Pollution SPF50/PA+++ จำนวน 50 รางวัล
Cosmenet.in.th

Loading...