navigate_before
ย้อนกลับ
faifainancy
18 ต.ค. 2563 เวลา 21:45 น.
สุขภาพ
พี่ๆเพื่อนๆช่วยแนะนำน้องหน่อยค้า
ใครพอจะรู้จักหรือที่บ้านใครเคยใช้ผ้าอ้อมผู้ใหญ่หรือแพมเพิสผู้ใหญ่ไหมค่ะ อยากได้แบบไม่ซึมเลอะ และซับดีๆค่ะ แนะนำด้วยค่ะพลีสสส
Tags:
ผ้าอ้อมผู้ใหญ่
แพมเพิสผู้ใหญ่
เขียนคอมเมนต์
กองกาญจ์
ไม่ได้ใช้นานแล้วค่ะ ตั้งแต่แม่เสีย แต่ช่วงนั้นแม่ชอบให้ซื้อเซอร์เทนตี้มาใช้นะ โอเคอยู่
October 20, 2020
kimonyny
แอบดูๆเซอร์เทนตี้เหมือนกัน มีแบบแผ่นรองซับไหมค่ะ น่าจะประหยัดค่ะ
October 21, 2020
looknam
ยี่ห้อเซอเทนตี้มีแผ่นรอง กางเกงครบนะคะ ปกติก็ซื้อให้คนป่วยที่บ้านตลอด
October 23, 2020
gamsai
ปักหมุดค่ะ อยากได้ราคาไม่แรงมาก
October 24, 2020
Nupalm
ไลฟ์รี่กับเซอร์เทนตี้ค่ะ แต่ที่บ้านชอบใช้ อันหลังมากกว่า
October 25, 2020
nene
ราคาเท่าไหร่ค่ะ เซอร์เทนตี้ อยากซื้อมาให้พ่อลอง
October 26, 2020
Rosese
เซอเทนตี้ ก็ดีค่ะ ห่อสีฟ้า โอเคอยู่นะ
October 27, 2020
Nukan
เข้ามาหาข้อมูลดู เซอเทนตี้ กับไลฟรี่ ก็น่าสนใจ
October 29, 2020
taddaonoy
เซอเทนตี้ค่ะ ซับน้ำไว นุ่มนิ่ม ราบเรียบ ส่วนกลาง กะตรงสะโพกเป็นสำลีลดการเสียดสีกับผิวด้วย
November 01, 2020
parinee
ซับน้ำดี ก็เซอเทนตี้ค่ะ เพราะพ่อชอบพลิกตัวบ่อย แต่ไม่ทะลักเลยยย
November 02, 2020
พลังบวกจากโพสต์นี้เยอะมากค่ะ
June 18, 2025
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+
VICHY
Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum
4.7
ยืนยันการลบกระทู้