ถ้าอยากผิวขาวกระจ่างใส ครีมอย่างเดียวเอาอยู่ไหม ?

อยากรู้ว่า ถ้าใช้ครีมอย่างเดียว กับผลลัพธ์ผิวขาวกระจ่างใส แบบเห็นผลจริงจัง ?

เพื่อนๆ คิดว่า ควรเลือกเวย์นี้ หรือทำอย่างไรดี ช่วงนี้ต้องออกไซส์งานบ่อยๆ จริงผิวหน้า ผิวกายเสียหมด !!!!

พูดแล้วรู้สึกแย่อีกล่ะ

เราว่าไม่ค่อยเห็นผลนะคะ ถ้าต้องออกแดดบ่อยๆ แต่อย่างน้อยทากันแดด กับครีมบำรุง ก็ดีกว่าไม่ทำอะไรเลยค่ะ
October 01, 2020
ต้องมีอาหารเสริมช่วยพร้อมทั้งครีมบำรุงและครีมกันแดดค่ะ
October 02, 2020
ครีมอย่างเดียวเอาไม่อยู่หรอกจ้า คำว่า ผิวกระจ่างใส ต้องดูว่าพื้นฐานผิวเราเสียหายขนาดไหนด้วย
October 02, 2020
ไม่ค่อยเวิร์คค่ะ เคยลองแล้ว กินพวกคอลลาเจนเสริมด้วยดีกว่านะ สต.เค้ากินของแบลคมอร์อยู่ กินง่ายแแบบเม็ด ไม่ต้องชง
October 02, 2020
สำหรับคนที่ต้องการมีผิวขาวกระจ่างใส ควรใช้เซรั่มบำรุงผิวแอมพลูวิตามินซีเข้มข้น หรือจะเป็นชุดครีม Orange Camu Camu C&E Whitening Cream ซึ่งทั้ง 2 ตัวที่บอกมามีส่วนประกอบของวิตามินซีและอื่นๆ มากที่สุดจ้า
October 04, 2020
ตอบเป็นเสียงเดียวกันทุกคนเลยว่า เอาไม่อยู่ แต่ถ้ามีงบ ไม่ต้องครีมบำรุงหรอก เข้าคอร์สผิวขาวกระจ่างใสกับคลินิกเสริมความงามไปเลยดีกว่า แน่นอนดี
October 06, 2020
ครีมส้มคามู คามู เน้นวิตามินซีสูงๆ ช่วยเรื่องผิวได้ดี หรือจะเป็นเซรั่มไวเทรนนิ่งเข้มข้นสักตัว หรือจะเป็นพวก บริ้งไว้เทนนิ่งก็ได้ เสริมหมดนี่นะ รับรองขาวกระจ่างใสตอบโจทย์
October 08, 2020
อยากขาวกระจ่างใส ครีมกับเซรั่มที่มีวิตามินซีอ่ะ เห็นด้วย แต่ต้องเพิ่มด้วยการทานคอลลาเจนไปด้วยเลย ผิวขาวบำรุงให้เปล่งปลั่งเพิ่มได้จากภายใน
October 12, 2020
อายุมากขึ้นแล้ว ทาครีมไม่ค่อยเห็นผลเท่ากับกินอาหารเสริมไปด้วยนะ (คหสต.) แนะนำลองอาหารเสริม ของแบลคมอร์ ถ้าอายุ ประมาณ 30 แบบเรา กระปุกสีชมพู เป็นคอลลาเจนเน้นๆ กับสารอาหารผิวตัวอื่นด้วย ครบมากก บอกเลยผิวดีขึ้น ไม่ต้องทานอะไรเพิ่มอีก
November 05, 2020
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?10 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 1 - 7 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต