AquaPlus คลีนเซอร์ ทำความสะอาดผิว ตอบโจทย์ผิวบอบบาง เป็นสิวง่าย

หน้ามัน รูขุมขนกว้าง แก้ยังไงดี ????

7 ก.ย. 2563  |  286   5  
ปกติเป็นคนที่หน้ามันมากๆ แถมไม่พอรูขุมขนกว้างใหญ่ เหมือนรูขุมขนผู้ชาย แล้วด้วยตัวเราเป็นผู้หญิง 

ลยอยากจะปรับและรักษาผิวหน้า ให้ดูเรียบเนียนกระจ่างใส ลดความมัน ลดความเสี่ยงการเกิดสิวบนผิวหน้า 

ใครมีเทคนิคเด็ดๆ วิธีเจ๋งๆ แนะนำกันบ้าง ?


5 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
ของเราใช้ Eucerin Pro Cne Active Clear ตัวนี้ช่วยควบคุมความมันได้ อันนี้ใช้มาแล้วกับตัว
9 ก.ย. 2563 เวลา 12:45 น.
ความคิดเห็นที่ 2
บางส่วนที่มีปัญหาเรื่องรูขุมขนกว้าง จะใช้เครื่องสำอางพวก บีบีครีม เพราะจะทำให้เกิดการอุดตันได้ ทั้งนี้ยังควรหลีกเลี่ยงเครื่องสำอางที่มีส่วนผสมของปิโตรเลียม สารกันบูด และผลิตภัณฑ์ประเภทออยล์เบส (Oil based) ด้วย แนะนำให้ทำทรีเมนท์ผิวหน้า ผิวกาย หรือจะเลือกสครับขัดผิวด้วยกากกาแฟ ก็ได้แต่ถ้าจะเอาแบบง่ายๆ ก็จะมีพวกสบู่ที่มีส่วนผสมจากสารสกัดเมล็ดกาแฟ หรือส่วนผสมอื่นๆ จากธรรมชาติช่วยทำความสะอาดผิวหน้า ทุกครั้งที่อาบน้ำ แนะนำเป็นสบู่กาแฟสูตร ด๊อกเตอร์พี ตัวนี้ปลอดภัย กลุ่มคนผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้
10 ก.ย. 2563 เวลา 21:28 น.
ความคิดเห็นที่ 3
ปัญหาหน้ามัน รูขุมขนกว้าง เราก็จะทาครีมพวก แอคเน่ ออย คอนโทรลด้วย ตอนนี้ไม่ต้องกังวลกับปัญหาหน้ามันอีกต่อไป
11 ก.ย. 2563 เวลา 16:02 น.
ความคิดเห็นที่ 4
ลองไปทำเลเซอร์กระชับเซลล์ผิวดู อาจจะเป็นคอร์สความงามผิวหน้าว่าไป ต้องทำซ้ำๆ ให้ครบคอร์ส หรือจะใช้เจลเย็นประคบผิวหน้าก่อนนอนทุกวัน ก็ช่วยได้ระดับหนึ่งจ้า
12 ก.ย. 2563 เวลา 21:15 น.
ความคิดเห็นที่ 5
รูขุมขนกว้าง บางครั้งก็เกิดจากการล้างหน้าที่ผิดวิธี เช่น บางคนล้างหน้าด้วยน้ำอุ่นเพียงอย่างเดียว โดยการทำแบบนี้จะส่งผลให้รูขุมขนบนใบหน้าขยายเปิดกว้าง เพราะการล้างหน้าที่ถูกวิธีนั้นจะต้องใช้น้ำเย็นล้างปิดท้ายด้วย เพื่อให้รูขุมขนหดตัว แล้วกลับมากระชับดังเดิม 


นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าเองก็สำคัญเช่น ยกตัวอย่างของเราใช้ Dr.P Skin Detox Coffee Soap ซึ่งเป็นสบู่เหมาะกับคนหน้ามัน อยากสครับผิวหน้า ดีท๊อกผิวหน้า นอกจากจะช่วยช่วยควบคุมความมันและช่วยกระชับรูขุมขน ยังช่วยปรับสภาพผิวหน้าให้ค่อยๆ ดีขึ้นเมื่อใช้เป็นประจำทุกวันอย่างต่อเนื่อง

14 ก.ย. 2563 เวลา 12:51 น.

What's new

[Cosme*Review] รีวิว มาสก์หน้ากู้ผิว BANOBAGI สีไหนเหมาะกับใคร?[Cosme*Review] ท้าพิสูจน์ Melamii ครีมทาฝ้า 4 in 1 สยบทุกวงจรฝ้า ผิวใสขึ้นใน 14 วัน จริงไหม!?[Cosme*review] รีวิว ลดสิวอุดตัน สิวผด เคลียร์สิวเก่า ป้องกันสิวใหม่ ด้วยโทนเนอร์ เขาค้อทะเลภู[Cosme*Unbox] แกะกล่องรีวิวลิปสติกเจ้านาง ลิปเนื้อกึ่งแมท สีสวย พิกเมนต์แน่น กลบสีปากมิด !ผิวสวยเด้งใสแบบ Glass Skin ด้วยเซรั่มผิวอิ่มเด้ง สว่างใส จาก L'OREAL 1.5% Hyaluronic Acid Serum5 แป้งพัฟกันน้ำ ถูกและดี หน้าฝนนี้เราต้องรอด!ลดน้ำตาล ไม่กินหวาน ดียังไง ร่างกายเปลี่ยนแปลงอย่างไร?ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 18 - 24 ต.ค. 63 (ทุกราศี)Watsons Fun Fruity Sale ! พร้อมรับส่วนลด 200 บาทชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดสอบเครื่องสำอาง พร้อมรับเครื่องสำอาง ฟรี !!
Cosmenet.in.th

Loading...


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อวัตถุประสงค์ในการปรับปรุงประสบการณ์ของผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น ท่านสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับประเภทของคุกกี้ที่เราจัดเก็บ เหตุผลในการใช้คุกกี้ และวิธีการตั้งค่าคุกกี้ได้ใน นโยบายการใช้คุกกี้