Best of the Year 2025 สรุปบิวตี้ไอเท็ม สกินแคร์-เมคอัพตัวท็อปแห่งปี จากรีวิวผู้ใช้จริง

ป้ายยาเจลล้างมือ Honei V BSC Sweet Honei Bear ใช้แล้วมือนุ่มมากก สะอาด ปลอดภัย ใส่ใจผิว

สวัสดีค่าาา มินขอป้ายยาเจลตัวนี้หน่อยน้าา ช่วงนี้ไม่มีไม่ได้จริงๆ คือต้องพกไว้ตลอด

วันไหนไม่พกติดกระเป๋าคือ ไม่สบายใจมาก ๆ

เจลล้างมือ Honei V BSC Sweet Honei Bear ตัวนี้ดีจริง มาบอกต่อเลย

หมดแล้วหมดอีก เจอที่ไหนคือซื้อตุนไว้ ส่วนตัวชอบที่เจลไม่มีกลิ่นน้ำหอมผสมเลย ประสิทธิภาพการทำงานเต็มที่ เลยนะ

Honei V BSCจลแอลกอฮอล์แบบไม่ต้องล้างออก มีแอลกอฮอล์  75% มีส่วนผสมของน้ำผึ้ง และ ว่านหางจระเข้ ที่ช่วยให้ผิวเราไม่แห้งตึงเกินไป (ผิวเราโดยแอลบ่อยมากไป ก็จะสูญเสียน้ำที่ชั้นผิว ทำให้ผิวแห้งตึง หยาบกระด้าง ไม่มีความยืดหยุ่น)

ดังนั้น ถ้าเพื่อนๆ มีโอกาสเลือกเจลล้างมือ มินอยากแนะนำให้ดูเรื่อง ส่วนผสมเป็นหลักเลยนะคะ เพราะยิ่งนานวันไป ผิวเราก็จะเสื่อมง่าย เหี่ยวไว และเกิดอาการแพ้ได้ง่ายด้วย

ที่สำคัญ เมื่อกลับมาบ้านแล้ว ให้ล้างด้วยน้ำสบู่ เพื่อความปลอดภัย สะอาด เพราะเราไม่รู้ว่า เราจะเผลอไปโดนน้ำ ลิป น้ำหอม หรือ ฝุ่นละออง ควัน สัมผัสกับสิ่งของ ตอนไหน บางทีมันจะเกิดการสะสม ส่วนที่เราไม่ได้ล้างเจล เช่น นาฬิกา ข้อมือ แหวน แขนเสื้อ ดีที่สุดกลับบ้านมา อาบน้ำไปเลย

เจล Honei V BSC ราคา 59 บาทเอง ตอนนี้มีขนาด 50ml ขายเฉพาะที่ 7-11 เท่านั้น ยิ่งหาง่าย พกพาสะดวกไปอีก

ด้วยความห่วงใยเพื่อนๆ ชาว cosmenet อย่าลิมดูแลสุขภาพกันด้วยนะคะ ^^

July 17, 2020
ขอบใจจ้ะ