รีวิว AquaPlus Invigorating Firming Ampoule แอมพูลกู้หน้าโทรม บูสต์ผิวเด้งในข้ามคืน!

ไอเทมที่ขาดไม่ได้ในชีวิต New Normal??

14 ก.ค. 2563  |  361   4  

สวัสดีค่าาาาา✨? กลับมาพบกับเจลอีกแล้วนะคะหลังจากที่มาแนะนำสิ่งดีๆไปคราวที่แล้ว และอีกเช่นเคยครั้งนี้เจลก็มีไอเทมดีไอเทมเด็ดมาแนะนำเพื่อนๆอีกแล้วค่า เย่ๆ?

ด้วยยุคนี้เป็นยุค new normal หลายๆคนก็คงพยายามปรับตัวกันใช่ไหมคะ วันนี้เจลมาแนะนำสิ่งที่ทุกคนจะขาดกันไม่ได้เลยในยุค new normal อย่างนี้นั่นก็คือออออ Alcohol Hand Gel 

Honei V BSC  Sweet Honei Bear Alcohol Hand Gel เจลล้างมือแบบพกพาไซส์มินิแต่คุณภาพแจ๋วเกินไซส์มากเลยค่ะ สามารถใช้ล้างมือได้โดยไม่ต้องล้างออกเลยนะคะ

เนื้อเจลของเค้าเป็นเนื้อเจลใส ไม่เหนียวเหนอะหนะด้วยนะคะ ที่สำคัญเค้ามีส่วนผสมของน้ำผึ้งและอโลเวล่า ช่วยให้มือของเรานุ่มชุมชื้น ไม่แห้งตึงเลยค่ะ✨

ที่สำคัญไปกว่านั้นคือเค้าสามารถช่วยลดการสะสมแบคทีเรียถึง 99% มั่นใจปลอดเชื้อโรคเพราะเค้ามีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ 75% v/v


พกพาสะดวกหาซื้อง่ายๆได้ที่เซเว่นเลยค่าา??

ช่วงนี้รักษาสุขภาพกันด้วยนะคะถ้าหากเจลมีไอเท็มเด็ดที่ไม่ควรพลาดจะมาแนะนำให้เพื่อนกันอีกแน่นอนค่า วันนี้เจลต้องขอตัวไปกันนะคะ สวัสดีค่าาบ้ายบาย


4 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1

ขอบคุณค่ะ

14 ก.ค. 2563 เวลา 19:38 น.
ความคิดเห็นที่ 2

น่าสนใจค่ะ 

15 ก.ค. 2563 เวลา 15:18 น.
ความคิดเห็นที่ 3

ขอบคุณค่ะ

16 ก.ค. 2563 เวลา 8:39 น.
ความคิดเห็นที่ 4

Thanks

16 ก.ค. 2563 เวลา 10:32 น.

What's new

รีวิวสบู่วิปโฟม SNAILWHITE 2 สูตร ใช้ยังไงให้ปังเว่อร์รีวิว AquaPlus Invigorating Firming Ampoule แอมพูลกู้หน้าโทรม บูสต์ผิวเด้งในข้ามคืน!รีวิวแฮนด์ครีม Nuxe ถนอมมือนุ่มมม เล็บเงาสวย by ทราย เจริญปุระลดจุดด่างดำได้ใน 2 สัปดาห์ ไอเทมใหม่จาก L'Oreal : Cosme*Update7 วิธีล้างหน้าลดสิวอุดตัน อยากมีผิวดีเริ่มได้ง่าย ๆ13 สุดยอดคลีนซิ่งสูตรน้ำในตำนาน เผยผิวใส ไร้สิ่งตกค้าง!รวมหลักความเชื่อแบบผิด ๆ ที่คิดกันเอาเองว่าทำแบบนี้สิ ลดน้ำหนักได้แน่!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 16 - 22 ม.ค. 65 (ทุกราศี)KMA จัดโปรเอาใจสาว ๆ ต้อนรับปี 2022กิจกรรม :: ชวนพิสูจน์รักแร้ใสใน 7 วัน กับ Ri en Underarm Care White Secret Collection Set จำนวน 50 รางวัล
Cosmenet.in.th

Loading...