10 โฟมล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดหน้ามัน ผิวหน้าสะอาดใสไร้สิวอุดตัน

ไอเทมที่ขาดไม่ได้ในชีวิต New Normal??

สวัสดีค่าาาาา✨? กลับมาพบกับเจลอีกแล้วนะคะหลังจากที่มาแนะนำสิ่งดีๆไปคราวที่แล้ว และอีกเช่นเคยครั้งนี้เจลก็มีไอเทมดีไอเทมเด็ดมาแนะนำเพื่อนๆอีกแล้วค่า เย่ๆ?

ด้วยยุคนี้เป็นยุค new normal หลายๆคนก็คงพยายามปรับตัวกันใช่ไหมคะ วันนี้เจลมาแนะนำสิ่งที่ทุกคนจะขาดกันไม่ได้เลยในยุค new normal อย่างนี้นั่นก็คือออออ Alcohol Hand Gel

Honei V BSC  Sweet Honei Bear Alcohol Hand Gel เจลล้างมือแบบพกพาไซส์มินิแต่คุณภาพแจ๋วเกินไซส์มากเลยค่ะ สามารถใช้ล้างมือได้โดยไม่ต้องล้างออกเลยนะคะ

เนื้อเจลของเค้าเป็นเนื้อเจลใส ไม่เหนียวเหนอะหนะด้วยนะคะ ที่สำคัญเค้ามีส่วนผสมของน้ำผึ้งและอโลเวล่า ช่วยให้มือของเรานุ่มชุมชื้น ไม่แห้งตึงเลยค่ะ✨

ที่สำคัญไปกว่านั้นคือเค้าสามารถช่วยลดการสะสมแบคทีเรียถึง 99% มั่นใจปลอดเชื้อโรคเพราะเค้ามีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ 75% v/v

พกพาสะดวกหาซื้อง่ายๆได้ที่เซเว่นเลยค่าา??

ช่วงนี้รักษาสุขภาพกันด้วยนะคะถ้าหากเจลมีไอเท็มเด็ดที่ไม่ควรพลาดจะมาแนะนำให้เพื่อนกันอีกแน่นอนค่า วันนี้เจลต้องขอตัวไปกันนะคะ สวัสดีค่าาบ้ายบาย

July 14, 2020
น่าสนใจค่ะ