ไอเท็มเตรียมตัวก่อนออกเที่ยวหลังโควิด✨

??สวัสดีจ้าทุกคน??

วันนี้มาแนะนำไอเท็มเด็ดสำหรับสาวๆ ที่หยุดอยู่บ้านยาวๆช่วงสถานการณ์นี้สาวๆหลายๆคนก็คงจะละเลยการดูแลตัวเองไปนิดนึง ขอบอกก่อนว่าเราเองเป็นคนที่ไม่ชอบทีขนบนตัวเองเลยจะชอบกำจัดมันให้ผิวเรียบเนียนอยู่ตลอด ลองมาหลายอย่าง ลองมาทุกรูปแบบขนตอนนี้ก็คือจะแข็งกระด้างเหมือนหนวดคุณผู้ชายมากๆ55555555 วันนึงไถ Facebook มาเจอไอเท็มนี้ รีวิวปังมากเลยจัดมาลองสักหน่อย วันนี้เลยมาแนะนำผลิตภัณฑ์ดีดีที่จะช่วยให้เพื่อนๆได้กำจัดขนได้อย่างง่ายดาย สะดวกรวดเร็วแล้วยังได้ดูแลบำรุงผิวกันอีกด้วย แล้วตอนนี้ สถานการณ์เริ่มคลี่คลายปลดล็อคสถานที่หลายแห่ง สาวๆก่อนจะออกไปเที่ยว เคลียตัวเองเพิ่มความมั่นใจกันก่อนน้า

จะเป็นอะไรนั้น ตามมาดูกันเลย . . .

แท่แด๊นนน ~ สิ่งนี้ก็คือครีมกำจัดขน Ha-Mo-I Hair remover นั่นเอง
ครีมกำจัดขนที่ไม่พึงปรารถนา เช่น ขนขา ขนแขน ขนรักแร้ ขนบนใบหน้า บิกินนี่
สาวๆผิวแพ้ง่ายสามารถมั่นใจได้เลยว่าใช้ได้ เพราะว่าอ่อนโยนกับผิวเราสุดๆ

คุณประโยชน์อัดแน่นเต็มหลอดจาก วิตามิน E และส่วนผสมจากธรรมชาติ
จึงทำให้กำจัดอย่างล้ำลึดถึงรากขน ใช้สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย ไม่เจ็บ ไม่เป็นอันตรายต่อผิว
ช่วยชะลอการเกิดของเส้นขน 4-6 สัปดาห์ ทำให้ขนที่ขึ้นมาใหม่ เส้นเล็ก อ่อนนุ่ม และบางเบา
ช่วยถนอมผิวพรรณ ให้ขาวสวย เนียนนุ่ม เกลี้ยงเกลา จนคุณสัมผัสได้ถึงความแตกต่าง?

ประโยชน์ของวิตามินE
1. ช่วยลดอัตราการทำลายของแสงแดด ที่ทำให้เกิดรอยแดง
2. ลดอัตราการเกิดมะเร็งผิวหนังจากแสงแดด
3. ช่วยชลอความชราภาพของผิว ลดริ้วรอยเหี่ยวย่น แตกลาย
4. การให้ความชุ่มชื้นและ ลดความหยาบกร้านของผิวพรรณวิตามินและจะช่วยป้องกันและซ่อมแซมการสึกหรอของเส้นผม ผิว และเล็บได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งวิตามินที่ช่วยป้องกัน ช่วยยืดเวลา และยับยั้งการเสื่อมสภาพของผิว สรุป ผลว่า วิตามินอี นอกจากจะเป็นสารบำรุงทำให้ผิวชุ่มชื้นแล้ว ในรูปของเอสเตอร์จะช่วยลดการอักเสบของผิวและช่วยป้องกันอันตรายที่เกิด จากรังสีอุลตร้าไวโอเล็ตได้อีกด้วย

มาดูวิธีใช้ครีมกำจัดขน Ha-Mo-I กันเลย
ง่ายๆเพียงแค่ 3 steps ✨

ขั้นตอนแรก ก็แค่บีบครีมกำจัดขนลงบนจุดที่เราต้องการกำจัดมันออกไป
ไม่ว่าจะเป็น จุ๊กกู๊แร๊ แขน ขา บิกินี่ หรือส่วนต่างๆของผิวกาย
ไม่แสบผิว ผิวไม่ไหม้ ไม่เกิดการระคายเคือง ที่สำคัญกลิ่นหอมม๊ากกก

ต่อมาก็แค่ทาให้ทั่วและพอกทิ้งไว้เพีงแค่ 5-10 นาทีเท่านั้นเอง~

และสุดท้ายแต่นำผ้าชุบน้ำหมาดๆมาเช็ดบริเวณที่เราลงครีมไว้ออกให้หมด
เราก็จะเห็นขนหลุดกระจายโดยที่เราไม่เจ็บปวดใดๆเล้ยยยย

เทียบให้เห็นกันจะๆเลยว่าไม่ว่าจะขนอ่อน ขนหนาแค่ไหนก็ออกเกลี้ยง ทีเดียวไม่ต้องซ้ำ
ผิวนุ่มลื่นทันทีหลังใช้ ไม่แสบผิว ไม่ระคายเคืองหายห่วงเมื่อใช้กับน้องจิมิเลย อิอิ

ลืมเธอไปเลยมีดโกน ไม่แสบ ไม่บาด ไม่เป็นต่อ
แค่ทาแล้วเช็ดออก ขนหายเกลี้ยง

หลังจากได้ลองใช้แล้วมาสรุปความพึงพอใจกัน✨
บรรจุภัณฑ์ ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
เนื้อครีม ⭐️⭐️⭐️⭐️
กลิ่นหอม ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
ความรู้สึกรัหว่างใช้ ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
ประหยัดเวลา ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
ความอ่อนโยน ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
ผลลัพธ์ ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️(x100)
ประทับใจม๊ากกก ผลลัพธ์คือดือ ทิ้งไว้แค่5นาทีคือขนหลุดเกลี้ยงง ผิวเรียบเนียนทันทีเลย
ไม่ละคายเคืองผิวด้วย กลิ่นหอม บีบนิดเดียวใช้ได้เยอะมาก ครีมข้น คุ้มค่าสุดๆจ้าสาวๆ

หากว่าใครสนใจก็ไปหาข้อมูลเพิ่มเติมได้เลย มีขายบน Facebook , Shopee และ Lazada ด้วยค่ะ

แค่ Search ชื่อก็เจอแล้ว สะดวกมาก

หนึ่งหลอดบรรจุ 100ml. มูลค่า 360฿ เท่านั้น คุ้มมาก ใช้ได้นานเลยจริงๆ

May 29, 2020