เว็บ *cosmenet เปิดรับสมัครสาว ๆ ร่วมทีมหลายตำแหน่งจ้า

ตามหาครีมกับโลชั่นที่เด็กก็ใช้ได้ ผู้ใหญ่ก็ใช้ดี

ตอนนี้เริ่มเปลี่ยนสถานะจากผู้หญิงธรรมดาคนหนึ่ง เริ่มเป็นคุณแม่มือใหม่แล้ว แต่ความสวยก็ยังต้องดูแลและคงอยู่

แต่ที่เพิ่มมากขึ้นคือการเลือกผลิตภัณฑ์ต่างๆ ด้วยความใส่ใจ เพราะถ้าเราเกิดป่วย หรือเกิดอาการแพ้ขึ้นมา

จะกระทบถึงลูกน้อยแสนรักของเราด้วย เลยอยากจะสอบถาม พร้อมขอคำแนะนำกับเพื่อนๆ หน่อยว่า

มีคุณแม่สาวๆ คนไหนที่มีลูกน้อยแล้ว เลือกใช้ครีมหรือโลชั่นที่ทั้งเด็กและคุณแม่อย่างเราก็ใช้ดีด้วย

ช่วยแนะนำหน่อยคะ

ถ้าเป็นเรานะ หลักๆก็ดูว่าตัวนี้ออกมาเพื่อเด็กด้วยไหม หรือมีพวกพาราเบน มีน้ำหอม
หรือสารปรุงแต่งที่เป็นอันตรายต่อผิวหรือป่าว ถ้ามีก็เลี่ยง แต่ถ้าไม่มีก็จะเลือกใช้
April 04, 2020
แบรนด์นี้คะ เรกาก้าร์ ไม่ต้องห่วงเรื่องผิวแพ้ง่ายเลย ที่สำคัญ ยังช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นของผิวไม่ให้เกิดอาการผิวแห้งง่าย
หรือผดผื่นต่างๆ ดังนั้น ไม่ว่าจะเป็นผิวเด็กหรือผิวผู้ใหญ่ใช้ด้วยกันได้เลยคะ
April 05, 2020
April 05, 2020
คุณแม่ที่ต้องให้นมลูกช่วย 1-3 ปี ถ้าไหวนะ ไม่ควรใช้เครื่องสำอาง หรืออะไรที่เป็นสารเคมีเสี่ยงๆ
เพราะบางทีเราไม่รู้ว่า น้ำนมที่ปั้มให้ลูกเราไว้ดื่มตลอดนั้น จะมีสิ่งปลอมบ่นหรือเปล่า ระวังไว้หน่อยก็ดี
แต่ถ้าเรื่องผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่เป็นของเด็กถ้าเด็กใช้ได้ ผู้ใหญ่ก็ต้องใช้ได้ พวกจอนห์สัน ครีมอาบน้ำ
เราใช้กันทั้งบ้าน ขวดเขียวๆ อะ ส่วนโลชั่นหรือแป้งก็ดูที่เด็กใช้เช่นกัน เช่นพวก เบบี้มายด์อะไรพวกนี้
April 06, 2020
แนะนำของ Regagar ค่ะ ตัวนี้เป็นโลชั่นสำหรับเด็ก แต่ผู้ใหญ่ก็สามารถใช้ได้ ซึ่งหลักๆก็จะช่วยในเรื่องเพิ่มความชุ่มชื่นๆให้กับผิว ป้องกันและลดผื่นคัน เราซื้อมาให้ลูกแต่ก็มีแอบใช้เองอยู่บ้าง
April 07, 2020
เทียบ! 4 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี? บอกลาวงจรสิว คุมมัน ลดอุดตันรีวิว SUNSILK เจนใหม่! เพื่อผมซิลด์ พลิ้วสะบัด นุ่มลื่น จัดทรงง่ายยาวนาน 100 ชม.เปิดกรุรีวิวเทียบ 3 มอยส์เจอไรเซอร์ผิวแพ้ง่ายตัวดัง เติมความชุ่มชื้นแบบไหนปังสุด?4 บัตรเครดิตสายบิวตี้ ช้อปเครื่องสำอางคุ้มกว่าในปี 2026Integrated Skincare คืออะไร? เทรนด์ที่คน 'ทำหัตถการ' ต้องรู้ เลือกสกินแคร์อย่างไร ให้เสริมผลลัพธ์รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 แปรงสีฟัน ยี่ห้อไหนดี 2026 ฟันสะอาด ช่วยลดคราบหินปูนดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 5 - 11 เม.ย. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!