อยากซื้อเครื่องชงกาแฟให้เป็นของขวัญกับที่บ้านแฟน ไม่ทราบว่าเป็นรุ่นใหนดีคะ

บ้านแฟนชอบดื่มกาแฟมาก โดยเฉพาะพ่อกับแม่แฟน พ่อชอบลาเต้ แม่ชอบกาแฟดำ น้องๆเค้าอีก เลยตัดสินใจจะซื้อเครื่องชงให้เลยตอนนี้ลังเลแบบแคปซูลกับเครื่องชงแบบบดเมล็ดกาแฟสดคะ

2แบบนี้ต่างกันอยู่นะคะ แบบแคปซูลเราว่ามันหอมสู้แบบเครื่องบดไม่ได้นะคะแต่แบบแคปซูลก็เหมาะกับพวกรีบๆถ้าไม่ติดเรื่องบมากลองดูตัวphilips latte goใหมคะ ที่บ้านเราก็ใช้ตัวนี้อยู่ ไม่ต้องมีขยะจากแคปซูลคะ ทำได้หลายเมนูดีคะ กาแฟเข้มมากน้อยปรับได้ตามใจ ทำอร่อยได้หลายเมนู น่าจะถูกใจทั้งบ้านค่ะ ถ้าบ้านแฟนไม่ชอบ เอามาให้บ้านเราค่ะ ชอบมาก
January 10, 2020
ขึ้นอยู่กับใครใช้มากกว่ากันที่บ้าน ถ้าคุณพ่อคุณแม่ใช้มากกว่าน้องแนะนำเครื่องชงกาแฟแบบใส่เมล็ดกาแฟดีกว่าคะ
January 11, 2020
เราซื้อเครื่องบดกาแฟของเครื่องบดกาแฟ TAURINO รุ่น NEW 600Sราคาประมาณ2หมื่นปลาย
January 13, 2020