Best of the Year 2025 สรุปบิวตี้ไอเท็ม สกินแคร์-เมคอัพตัวท็อปแห่งปี จากรีวิวผู้ใช้จริง

ผู้หญิงถ้ามีอาการตกขาวผิดปกติจำเป็นที่ต้องซื้อยาใช้ยารักษาไหมคะ

ก่อนอื่นต้องบอกก่อนเลยค่ะว่าเราเป็นคนที่ไม่ค่อยชอบกินยา !ทีนี้เมื่อไม่กี่วันก่อนเรารู้สึกแปลกๆตรงนั้นเหมือนมันค่อยสบายตัวมารู้ทีหลังว่าเป็นตกขาวผิกปกติ ซึ่งอาการของแต่ละคนนั้นจะไม่เหมือนกันมากน้อยแตกต่างกันไป แม่เราเลยบอกว่าให้ไปซื้อสอดมาใช้จะได้หาย แต่เราคิดว่ามันไม่ได้เป็นเยอะขนาดที่จะต้องไปซื้อยามาใช้เดี๋ยวมันคงจะหายเองได้ แต่ก็ไม่ชัวร์ 555

เลยอยากจะถามเพื่อนๆหน่อยค่ะว่าปกติแล้วมันหายเองได้ไหมคะ

อาจจะหายเองได้ตามธรรมชาตินะแต่อาจจะต้องใช้เวลานาน
December 19, 2019
ถ้าไม่ติดอะไรเราว่าควรใช้ยารักษาค่ะ เพราะว่าบางทีมันอาจจะเป็นมากกว่าที่เราคิดก็ได้ ตกขาวรักษาไม่ยากค่ะเกิดขึ้นได้กับผู้หญิงทุกคน อย่างที่เราเคยใช้จะเป็นยาสอดของ neo penotran forte เป็นเม็ดสอดค่ะ
December 19, 2019
เราว่ายังไงก็ควรใช้นะ เพราะถ้าหายแล้วมันมีโอกาสที่จะกลับมาเป็นอีกได้ เหมือนมันจะยังมีแบคทีเรียที่ยังเหลืออยู่ค่ะ
December 19, 2019
เห็นด้วยกับคห.3และ1 ค่ะ หายเองได้แต่จะไม่หายขาดและมีโอกาสกลับมาเป็นอีกค่อนข้างสุง
December 19, 2019
ขอบคุณทุกความเห็นค่า เบื้องต้นเราไปซื้อ neo penotran forte มาแล้วเดี๋ยวใช้จริงรอดูผลสัก 3-4วันแล้วจะมาบอกนะคะ
December 19, 2019
ตอนนี้ใช้มาแล้วโอเคขึ้นเลยค่ะ ขอบคุณทุกคนมากๆเลยนะคะ
December 23, 2019