เช็ค 4 ปีชง 2569 มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมแจกพิกัดและวิธีแก้ชง

บอกต่อตัวช่วยบำรุงเส้นผมไม่ให้ขาดหลุดร่วง

เซฮายยย ก่อนอื่นบอกเลยว่าตอนนี้พลอยเปลี่ยนสีผมอีกแล้ว

ปี 2019 เป็นปีที่ย้อมสีผมบ่อยและก็เยอะมากในรอบปี (5ครั้งไปทำที่ร้าน / 3ครั้งใช้แบบสระทำเอง)

ถือว่าเยอะจริงๆรอบนี้ 55555 และปัญหาที่ตามมาต่อจากการที่ทำสีผมบ่อยๆของพลอยเลย

ก็คือ ทำขาดหลุดร่วงจ้า ในความจริงพลอยเป็นคนที่ผมขาดหลุดร่วงอยู่แล้วเป็นประจำ

จนแฟนไปเห็นโฆษณาเกี่ยวกับปัญหาเส้นผมขาดหลุดร่วงมา

เลยแบบอยู่ๆก็ตัดสินใจซื้อให้เป็นของขวัญรับปีใหม่มาเฉย 555555555 กับเซทตัวช่วยแก้ปัญหาผมขาดหลุดร่วง

แล้วนี่ก็คือหน้าตาของตัวที่แฟนพลอยซื้อมาให้ลอง

Der Moon Hair Pro Tonic ตัวหยุดผมร่วง บรรเทาอาการโรคผิวหนังบนหนังศีรษะ

Der Moon Hair Pro Serum หยุดผมร่วง กระตุ้นผมเกิดใหม่

ส่วนตัวเนื้อผลิตภัณฑ์นั้นจะออกสีขาว

( กลิ่นคือหอมมากหอมแบบตอนใช้บนหนังศีรษะรู้สึกผ่อนคลาย )

วิธีใช้ง่ายมาก ลงตัว Der moon  hair pro tonic ก่อนฉีดให้ทั่วหนังศรีษะ

หลังจากนั้นก็ลงตัวเซรั่ม Der moon hair pro serum ต่อได้เลยให้ทั่วบริเวณโคนผมและค่อยๆนวดเบาๆให้ทั่ว

ตั้งแต่ได้ลองใช้ช่วงแรกก็รู้สึกได้เลยอะว่าเส้นผมดูแข็งแรงขึ้นมาก จากที่แบบว่าเมื่อก่อนเวลาอาบน้ำเส้นผม

จะแบบขาดเยอะมากกกกก หวีแต่ละทีคือหลุดร่วงแบบสุดๆเลย แต่พอใช้มา 1 สัปดาห์

ปัญหาเรื่องผมขาดหลุดล่วงลดน้อยลดแบบเห็นได้ชัด

แถมที่สำคัญระหว่างที่ใช้ไม่เกิดอาการพวกแสบหนังศีรษะหรือแผลเป็นแดงที่ศีรษะเลย

ชอบมากกก บอกได้เพียงแค่ว่าใครที่มีปัญหาเรื่องเส้นผมขาดหลุดร่วงจนแบบเครียดอยากได้ปลูกผม

ตัวนี้คืออยากจะบอกว่าขอแนะนำเลย คือตอนนี้ปลื๊มกับของขวัญชิ้นนี้ที่แฟนให้เลยทีเดียว 5555

ทุกวันนี้คือฟิวแบบ ขอบคุณคุณแฟนไปเลยจ้า ที่ซื้อตัวนี้มาให้ตอนนี้คือติดใช้หลังจากที่สระผมเสร็จทุกครั้ง

ส่วนใครที่ชอบหรือมีปัญหาเรื่องเส้นผมขาดหลุดร่วง แนะนำว่าลองตัวนี้ดูแล้วน่าจะชอบเหมือนกันกับพลอย

แล้วถ้าใครซื้อแล้วหรือว่ามีเคล็ดลับการแก้ปัญหาเรื่องเส้นผมขาดหลุดร่วง มาบอกต่อกันด้วยนะ > <

----------------------------------------------------------------------------------

สำหรับช่องทางการสั่งซื้อ ลองหาดูตามนี้ได้เลย

Fanpage : https://www.facebook.com/dermoonthailand

Tel. 086-7683555 , 099-426599 , 02-5506999

Line : @dermoon

Website : https://www.dermoonmedical.com

December 16, 2019