Best of the Year 2025 สรุปบิวตี้ไอเท็ม สกินแคร์-เมคอัพตัวท็อปแห่งปี จากรีวิวผู้ใช้จริง

อยากลดน้ำหนักแบบที่ไม่ต้องออกกำลังกาย แค่คุมอาหารจะได้ผลใช่มั้ยคะ

เราไม่ได้มีเวลามากค่ะแต่อยากลดน้ำหนักมาก เลยคิดว่าจะคุมอาหารเอา แต่เวลาไปดูที่คนอื่นลดน้ำหนักแบบคุมอาหารทีไร เค้าทำอาหารเองตลอด คือประเด็นเราไม่มีเวลาอะ คงทำเองไม่ไหว จะซื้ออาหารเอง ทีนี้เลยไม่แน่ใจว่า ถ้าทำแบบนี้มันจะได้ผลจริงหรือเปล่าค่ะ กะจะกินอาหารที่เป็นน้ำๆ แล้วก็ลดแป้งในแต่ละมื้อ ตอนเย็นถ้าไม่หิวคงไม่กิน

l^I
October 30, 2019
จริงๆแบบจขกท.ทำก็ดีนะคะ แต่มื้อเย็นอย่าอดค่ะ เลือกเป็นอาหารแคลต่ำก็ยังดี เราก็ทำเหมือนกัน น้ำหนักลดลงไปเยอะเลยนะคะ ตอนนั้นเรากินชานะทิสังช่วยเผาผลาญ ช่วยลดน้ำหนักอีกทางด้วยค่ะ ชาตัวนี้กินแล้วน้ำหนักลงไวมากๆ
October 30, 2019
ได้ผลแหละ แต่ก็ต้องทำให้เป็นประจำทุกวันเลยค่ะ อาจจะต้องใช้เวลาหน่อย แต่เราก็ต้องตั้งใจนะ มันขึ้นกับร่างกายคนด้วยอะ
October 31, 2019
เราก็กินคล้ายๆกับจขกท.แหละ อาจตบะแตกบ้าง เพราะหิวขนม หิวของหวานอะ แต่เราก็จะกินชานะทิสังค่ะ มันจะช่วยควบคุมให้เราไม่กินเยอะเกินไป ช่วยเผาผลาญได้ด้วยนะ เทียบกันเลย ก่อนกินชานะทิสังกับหลังกิน หลังกินน้ำหนักเราลงได้ง่ายกว่า
November 04, 2019
แนะนำให้กินผลไม้ที่ไม่มีแป้งด้วยก็จะช่วยได้ดีมากค่ะ อันนี้เผื่อไว้ตอนหิวด้วย จะได้ไม่ทำให้เราอยากไปกินน้ำหวานหรือกินขนมอะ
November 05, 2019