กำจัดขนรักแร้ได้ง่าย ๆ ใน 5 นาที ใต้วงแขนเนียนสวยแบบเป็นธรรมชาติ

สำหรับเรื่องใต้วงแขนแล้วถือเป็นเรื่องที่ผู้หญิงที่ให้ความสนใจ เพราะการมีใต้วงแขนที่เนียนเรียบไร้ขนนั้นช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้หญิงได้เป็นอย่างมาก ช่วยให้การเลือกใส่เสื้อผ้าเป็นไปได้ง่ายมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเสื้อแขนกุด เสื้อสายเดี่ยว เสื้อเกาะอก ชุดว่ายน้ำ และเสื้อผ้าต่าง ๆ ที่สามารถโชว์ใต้วงแขนได้อย่างมั่นใจ วันนี้เราจึงมีวิธีกำจัดขนรักแร้แบบง่าย ๆ ที่ทำได้ใน 5 นาทีมาฝากกันโดยใช้ ครีมถอนขนรักแร้หรือครีมกำจัดขน veet

ครีมกำจัดขน veetสำหรับใต้วงแขนมีให้เลือกหลายสูตร โดยจะขอแบ่งออกเป็น 3 ประเภท ได้แก่ ครีม กำจัดขนรักแร้ สูตรสำหรับผิวธรรมดา สูตรผิวธรรมดาถึงผิวแห้ง และสูตรสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย ในการเลือกใช้จึงเลือกสูตรที่เหมาะสำหรับสภาพผิวเป็นหลัก เพราะแต่ละสูตรนั้นมี วิธีกำจัดขนรักแร้ ที่ไม่เหมือนกัน โดยสูตรสำหรับผิวธรรมดานั้นจะใช้เวลาการกำจัดขนประมาณ3 – 6 นาที ส่วนสูตรสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายจะใช้เวลาประมาณ 5 - 10 นาที

วิธีใช้วีท กําจัดขนรักแร้ สามารถทำได้ง่าย ๆ ในไม่กี่ขั้นตอน โดยเริ่มจากการทำความสะอาดใต้วงแขนก่อน ให้สาว ๆ เช็ดทำความสะอาดให้เรียบร้อย จากนั้นทาครีมกำจัดขนรักแร้ลงไปให้ทั่วใต้วงแขนในปริมาณที่เหมาะสม ไม่มากหรือน้อยจนเกินไป สำหรับสูตรธรรมดาทิ้งไว้ประมาณ 3 – 6 นาที และสูตรผิวบอบบางทิ้งไว้ประมาณ 5นาทีโดยไม่ให้เกิน 10 นาที จากนั้นให้ใช้ที่ปาดเนื้อครีมที่ให้มาอยู่ในกล่องมาปาดเนื้อครีมออกเพื่อช่วยให้เส้นขนหลุดง่ายมากขึ้น จากนั้นใช้ฟองน้าชุบน้ำบิดแห้งมาลูบออกอีกครั้ง เป็นอันเสร็จ เพียงเท่านี้ก็ช่วยให้คุณมีใต้วงแขนที่เนียนเรียบไร้ขนไว้เรียกความมั่นใจแล้ว

ข้อควรระวังในการใช้งานคือ ไม่ควรกำจัดขนบ่อยจนเกินไป ควรเว้นระยะห่างอย่างน้อย 3 วัน และหลังจากที่ทำการกำจัดขนแล้วควรหลีกเลี่ยงการใช้ผลิตภัณฑ์ใต้วงแขนต่าง ๆ ในช่วง 1 วันแรก โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของน้ำหอม แอลกอฮอล์ และสารที่ก่อให้เกิดการแพ้อื่น ๆ เพราะอาจทำให้เกิดการระคายเคืองได้ และหากท่านไหนที่ใช้แล้วมีอาการแพ้ คัน แสบร้อน หรือระคายเคือง ควรหยุดใช้และปรึกษาแพทย์ ส่วนผู้ที่ใต้วงแขนเป็นแผลหรือมีการระคายเคืองอยู่ควรรอให้หายดีก่อนจึงค่อยใช้ครีมกำจัดขน

จะเห็นว่า วิธีใช้วีท กําจัดขนรักแร้ นั้นไม่ยากเลย แถมใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น ช่วยประหยัดเวลาการกำจัดขนของสาว ๆ ลงได้มาก ที่สำคัญคือ ไม่เจ็บและไม่ทิ้งรอยที่เกิดจากการถอนด้วย หากท่านไหนสนใจสามารถหาซื้อมาใช้กันได้

ใจจร้า
thx ka