กินคอลลาเจนติดต่อกันนานๆจะเป็นไรมั้ยคะ

เรากินคอลลาเจนตัวนี้มา 3 เดือนแล้วค่ะ คือจริงๆเห็นผลตั้งแต่เดือนแรกแล้ว แบบผิวใสขึ้น เวลาลูบแล้วเนียนขึ้นมาก รอยสิว รอยตามข้างแก้มอะไรก็ลดลงไปเยอะมาก ตอนนี้ผิวแทบไม่มีปัญหาอะไรแล้วด้วยค่ะ แต่เราอยากกินไปเรื่อยๆเพราะเห็นว่าเค้ามีแอนต้าแซนธินที่ช่วยเรื่องสุขภาพ ต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันมะเร็งอะไรด้วย เลยกะจะกินไปยาวๆเลย ไม่รู้ว่ามันจะเป็นไรมั้ยคะ เราควรเว้นระยะเวลามั้ย หรือกินต่อเนื่องได้เลยคะ

July 01, 2019
น่าจะไม่เป็นไรนะคะ
July 02, 2019
จริงๆก็ไม่ได้อันตรายอะไรนะคะ เราเคยดูผลวิจัย แอสต้าแซนธิน จากหลายๆที่ ก็น่าจะปลอดภัย กินต่อเนื่องได้
July 02, 2019
กินแอสต้าคอลล่าอยู่เหมือนกันค่ะ แรกๆเรากินทุกวันเลย เห็นผลเร็วมาก ทั้งเรื่องผิว เนียนใสขึ้น สุขภาพก็ดีขึ้น ไม่ค่อยป่วยง่าย หลังๆเรากินวันเว้นวัน เพื่อคงสภาพผิวให้ดีเหมือนเดิมไว้ค่ะ
July 03, 2019
ไม่เคยกินคอลลาเจนเลยค่ะ asta colla ที่วัตสันมีขายมั้ยคะอยากลอง
July 04, 2019
น่าจะมีนะคะ แต่เราซื้อจากในเพจเค้าเพราะจะมีโปรตลอด https://www.facebook.com/wellnessperfection/
July 05, 2019