10 โฟมล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดหน้ามัน ผิวหน้าสะอาดใสไร้สิวอุดตัน

{รีวิว} ตัวช่วยหุ่นกระชับ ด้วยเคล็ดลับฉบับสาวญี่ปุ่น 'HELA SLIM'

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ

กลับมาพบกับอุ้มกันอีกแล้วนะคะ

วันนี้อุ้มจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับอีกหนึ่งตัวช่วยดีๆ

ที่จะมาเป็นตัวช่วยในการลดน้ำหนัก กระชับหุ่นของเราให้สวยเป๊ะกันค่ะ

ว่าแล้วเราก็มาทำความรู้จักเจ้าตัวนี้กันก่อน

เจ้าตัวนี้มีชื่อว่า HELA SLIM

เป็นผลิตภัณฑ์ ที่นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นโดยตรง

ที่มีส่วนผสมสำคัญอย่าง ไอโซฟลาโวน ที่มาจากดอกของถัวคุดซู ช่วยในการ

ยับยั้งการสร้างไขมัน กระตุ้นการเผาผลาญไขมัน และทำให้ไขมัน

แตกตัว ส่งผลให้ปริมาณไขมันลดลง และหุ่นเพรียวขึ้น

แถมเจ้าตัวนี้ยังได้รับการยอมรับในคลินิกรักษาโรคอ้วน

ที่ประเทศญี่ปุ่นอย่างแพร่หลายแล้วว่า ไม่มีอันตราย ไม่ส่งผลข้างเคียงต่อร่างกาย และระบบประสาท

ต่อไปเราดูหน้าตาเจ้าHELA SLIM  กันค่ะ

มาในรูปแบบถุงซิปล็อค พลาสติก ข้อมูลสินค้าต่างๆจะมีเป็นภาษาญี่ปุ่นทั้งหมด

แต่จะมีฉลากสินค้าภาษาไทยเล็กๆด้านหน้าให้เราอ่านได้

วิธีทาน ทานวันละ 12 เม็ด 3เวลา/ครั้งล่ะ 4 เม็ด ก่อนหรือหลังทานอาหาร

มีเลขจดแจ้งของไทยถูกต้อง 10-3-04562-5-0001

ปริมาณ 120เม็ด (30g.)

การใช้งานเป็นแบบซิปล็อค เปิด-ปิด

ตัวเม็ดผลิตภัณฑ์

จะเป็นเม็ดสีน้ำตาล ทรงกลม

'How to use'

ต่อไปเรามาดูช่วงก่อนทานHELA SLIM กันค่ะ

อยากบอกว่าอ้วนอวบมากจริงๆ

ใส่อะไรก็รู้สึกแน่นไปหมด

และหลังจากอุ้มทาน HELA SLIM ได้ 10 วันเต็มๆ

สัดส่วนลดลง 2 นิ้ว

ปล.นี้ลงทุนใส่เสื้อตัวเดียวกันเพื่อให้ได้การวัดรอบเอวที่เป๊ะที่สุดเลยนะ 555

ตอนนี้รู้สึกใส่อะไรก็ไม่แน่นเหมือนแต่ก่อนแล้ว

แต่อุ้มยังไม่พอใจหรอกนะคะ อยากให้น้ำหนักลงอีกสัก 2-3 กิโลกรัม และสัดส่วนลงมากกว่านี้อีก

จะได้ผอมๆ ตัวเล็กๆ เอวบางๆ 55 ตอนนี้ก็เลยสั่ง HELA SLIM มาทานเพิ่มแล้วค่ะ ขนาดทานถุงแรกน้ำหนักยังลงมา 1 กิโลกรัม เราก็มีความหวังแล้วแหละเนอะว่า ฉันต้องผอมได้มากกว่านี้สิ!! ตั้งใจลดน้ำหนักวนไปจร้าา^^

อัพเดทรีวิวใหม่ๆ ได้ที่

Facebook Page : รีวิวเว่อ review

Facebook : Kedchanok Wongtad

Blog : review-by-aum

สุดท้ายนี้ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านรีวิวนี้นะคะ ฝากกดติดตามเป็นกำลังใจให้ด้วยน๊า

June 25, 2019
June 26, 2019