SKYNLAB น้ำยาบ้วนปากแบบซอง

ฮัลโหลลลลลลลลลลลลลลลล !!!!!!!!! ทุกคนวันนี้เราอยากจะเเนะนำอะไรที่มันดี มันเลิศจริงๆเว้ย มันคือน้ำยาบ้วนปากแบบซองเว้ย ปกติเราไม่ชอบบ้วนปากเพราะมันแสบและรสชาติมันไม่อร่อย 5555 แต่ได้ลองตัวนี้บอกเลยมันดีมาก ไม่แสบ อ่อนโยน หอมมาก รสชาติมันไม่เหมือนน้ำยาบ้วนเลยเว้ยแก คนที่ไม่ชอบ

บ้วนปากอยากให้ลอง และจะติดใจ

ไปมหลัยต้องเอาติดกระเป๋าไปตลอด เพราะเราเป็นคนตัดฟันเรื่องกลิ่นปากเป็นสิ่งที่สำคัญมาก จะพูดทีไม่ต้องกังวลอีกต่อไป ️

ไป ตจว ไปเที่ยวไหน ไม่ต้องกลัวเกะกะ เพราะมันสะดวกม๊ากกกก. ที่สำคัญ ราคา 14 บาท !!!!! มันคุ้มมาก หาซื้อได้ที่ Familymart ทุกสาขา ไปลอง

ขอบคุณค่า น่าสนใจมาก
น่าสนใจครับ น่าพกติดตัว
ขอบคุณค่ะ ชอบที่เป็นสมุนไพร
น่าสนใจค่ะ หาซื้อง่ายดีด้วย
แพคดี น่าพก ดูใช้ง่ายดี
May 02, 2019
เจาะลึกจากผู้ใช้จริง 91 รีวิว DENTISTE' Max ยาสีฟันฟลูออไรด์แบบแปรงแห้ง ตัวช่วยป้องกันก่อนฟันผุเปิดกรุรีวิวเทียบ 3 มอยส์เจอไรเซอร์ผิวแพ้ง่ายตัวดัง เติมความชุ่มชื้นแบบไหนปังสุด?เทียบ 3 อายครีมน่าใช้ ตัวช่วยดูแลใต้ตาคล้ำ พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้ผิวรอบดวงตาGUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?10 แปรงสีฟัน ยี่ห้อไหนดี 2026 ฟันสะอาด ช่วยลดคราบหินปูนBest of the Year 2025 สรุปบิวตี้ไอเท็ม สกินแคร์-เมคอัพตัวท็อปแห่งปี จากรีวิวผู้ใช้จริงดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 22 - 28 มี.ค. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!