ยุงกัดลูกทายาอะไรดี ที่หายเร็ว ไม่บวม ไม่คัน ไม่ทิ้งรอยดำ?

ลุกชายอายุ 1 เดือน โดนยุงกัดเป็นรอยดำรอยแดงเต็มหน้า อยากทราบว่าต้องใช้ยาทาสำหรับเด็กตัวไหนที่หายเร็ว รอยยุบไว ไม่คัน แล้วไม่ทิ้งรอยดำไว้หลังรอยยุงกัดยุบลงค่ะ

https://www.facebook.com/Giraffeandfriends.me/ เพจนี้ขายบาล์มลดอาการคันขวมจากยุงและแมลงในเด็กค่ะ เราตามอ่านรีวิวอยู่ตุ่มยุงกัดยุบไว ไม่ระคายเคือง ไม่ทิ้งรอยดำไว้ด้วย อีกอย่างเด็กแรกเกิดใช้ได้ด้วยค่ะ
April 03, 2019

ซื้อจาก the market ค่ะ ซื้อให้พี่สาว นางเอาไปให้ลูกใช้บอก ดีค่ะ หลานไม่ระคายเคือง เห็นผลไว รอยยุบเร็วดีด้วย คุ้มค่ะ
April 04, 2019
อันนี้น่าสนใจดีนะคะ เด็กเล็กใช้ได้ดวยค่ะ เห็นผลไวดี
April 04, 2019
ขอบคุณทุกความเห็นนะคะ จะรีบไปหาซื้อมาใช้เดี๋ยวนี้เลยค่ะ เพราะเมืื่อเช้าตื่นมาก็คือ โดนกัดอีกแล้ว
April 05, 2019
รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง รีวิวมาสก์พี่จองคัลแลนจาก DERMEDY ทั้ง 4 สูตรที่ผิวบอกใช่ใจบอกฟูรวม 4 เซรั่มลดจุดด่างดำ ซองก็เริ่ดขวดก็ปัง! เคลียร์ผิวใสไม่ต้องใช้ฟิลเตอร์KYLIE COSMETICS เปิดตัว HYBRID BLUSH รุ่นใหม่ล่าสุดที่มอบสัมผัสแปลกใหม่ไม่เหมือนใครดับกลิ่นจิมิโกะ 5 วิธี เซย์กู๊ดบาย “กลิ่นปลาเค็ม” ไม่ให้กลิ่นโชย10 มอยส์เจอร์ไรเซอร์ สำหรับผิวมัน เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่อุดตันผิวรวม 12 สกินแคร์ เหมาะเป็นของขวัญวันแม่ปีนี้ งบน้อยก็สอยได้! ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 10 – 16  ส.ค. 68 (ทุกราศี) ตรงสุด! เช็กลัคนาราศีแม่น ๆ ด้วยวันและเวลาเกิดของตัวเองชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!