เปิดกรุรีวิวเทียบ 3 มอยส์เจอไรเซอร์ผิวแพ้ง่ายตัวดัง เติมความชุ่มชื้นแบบไหนปังสุด?

ยุงกัดลูกทายาอะไรดี ที่หายเร็ว ไม่บวม ไม่คัน ไม่ทิ้งรอยดำ?

ลุกชายอายุ 1 เดือน โดนยุงกัดเป็นรอยดำรอยแดงเต็มหน้า อยากทราบว่าต้องใช้ยาทาสำหรับเด็กตัวไหนที่หายเร็ว รอยยุบไว ไม่คัน แล้วไม่ทิ้งรอยดำไว้หลังรอยยุงกัดยุบลงค่ะ

https://www.facebook.com/Giraffeandfriends.me/ เพจนี้ขายบาล์มลดอาการคันขวมจากยุงและแมลงในเด็กค่ะ เราตามอ่านรีวิวอยู่ตุ่มยุงกัดยุบไว ไม่ระคายเคือง ไม่ทิ้งรอยดำไว้ด้วย อีกอย่างเด็กแรกเกิดใช้ได้ด้วยค่ะ
April 03, 2019

ซื้อจาก the market ค่ะ ซื้อให้พี่สาว นางเอาไปให้ลูกใช้บอก ดีค่ะ หลานไม่ระคายเคือง เห็นผลไว รอยยุบเร็วดีด้วย คุ้มค่ะ
April 04, 2019
อันนี้น่าสนใจดีนะคะ เด็กเล็กใช้ได้ดวยค่ะ เห็นผลไวดี
April 04, 2019
ขอบคุณทุกความเห็นนะคะ จะรีบไปหาซื้อมาใช้เดี๋ยวนี้เลยค่ะ เพราะเมืื่อเช้าตื่นมาก็คือ โดนกัดอีกแล้ว
April 05, 2019