10 ครีมลดริ้วรอย อายุ 40 ที่ดีที่สุด 2025 เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ ผิวเฟิร์มกระชับ

รีวิวสเปรย์ผ่อนคลายกล้ามเนื้อ B7 ใช้แล้วจะเป็นยังไงหลังออกไปวิ่ง | WaanSannie ชะนีน้อยชอบรีวิว

สวัสดีค่ะ หวาน WaanSannie ชะนีน้อยชอบรีวิวค่ะ

วันนี้หวานจะมารีวิว สเปรย์ผ่อนคลายกล้ามเนื้อ

หลังจากที่หวานออกไปวิ่ง วิ่ง วิ่ง ที่ กกท. มานะคะ

นี่คือสเปรย์ผ่อนคลายกล้ามเนื้อ B7 หวานจะพกเวลาไปออกกำลังกาย

หรือใครที่ต้องนั่งทำงานท่าเดิมตลอดแล้วมีอาการปวดเมื่อย

ออฟฟิศซินโดรม ใช้ได้เลย B7 เป็นสเปรย์ที่เป็นสารสกัด

จากสมุนไพร ไม่มีสารเคมีนะ

ขวดนี้มีหัวสเปรย์ที่ดีงาม ฉีดไว ละอองละเอียด

กลิ่นแบบเย็นมาก แค่กลิ่นก็รู้สึกถึงความผ่อนคลาย

กลิ่นเย็นๆๆๆๆ ขวดนี้เหมาะกับใครที่แบบอยากได้ความรวดเร็ว

ในการใช้ เพราะเวลาฉีดสเปรย์จะออกมาเป็นวงกว้างๆ

ทำให้ฉีดได้ทั่วบริเวณดีค่ะ

ขวดนี้เป็นหัวสเปรย์ปกติ กลิ่นสมุนไพร กลิ่นไม่เย็นเท่าไหร่

แต่ถึงจะกลิ่นไม่เย็นแต่พอฉีดแล้วเย็นมากกกก แปลกดี

เอาไปฉีดหลังวิ่งที่ร้อนมากๆๆ พอฉีดแล้วดีต่อใจมากเลย

แถมผ่อนคลายกล้ามเนื้อได้ดีมากเวอร์

ทั้งนี้สเปรย์ทั้งสองแบบก็ขึ้นอยู่กับความชอบแต่ละคน

และการใช้งานด้วยเนอะ ใครที่ปวดเมื่อยบ่อยๆต้องไปลอง

หามาใช้ดูค่ะ สำหรับรีวิวนี้หวานขอตัวไปก่อนแล้ว

แล้วพบกันรีวิวหน้านะคะ

March 26, 2019
รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง รวม 4 เซรั่มลดจุดด่างดำ ซองก็เริ่ดขวดก็ปัง! เคลียร์ผิวใสไม่ต้องใช้ฟิลเตอร์รีวิว Set ลิปมาส์กบำรุงริมฝีปากสุดคิ้วท์ CIBIO'2 แบรนด์ดังที่สาวจีนป้ายยาหนักมากKYLIE COSMETICS เปิดตัว HYBRID BLUSH รุ่นใหม่ล่าสุดที่มอบสัมผัสแปลกใหม่ไม่เหมือนใครเช็กด่วน! คุณมีเลขเหล่านี้หรือไม่? วิเคราะห์เลขที่ "ไม่ควรมี" ในเบอร์มือถือ5 ที่ล้างแปรงแต่งหน้าตัวฮิต ล้างสะอาด ถนอมขนแปรง ลดสิวผิวไม่พัง!10 เซรั่มกระชับรูขุมขน บำรุงผิวเรียบเนียน รูขุมขนเล็กลง ใช้ได้ทุกสภาพผิวดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 27 ก.ค. –  2 ส.ค. 68 (ทุกราศี) ตรงสุด! เช็กลัคนาราศีแม่น ๆ ด้วยวันและเวลาเกิดของตัวเองชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!