REVIEW | กระดาษเปียกฮากุ อ่อนโยน ใช้ง่าย แค่20บาท !

สวัสดีค่าเพื่อนนนนๆทุกคน :)

วันนี้จะมาพูดถึงการรักษาความสะอาดกันบ้างนะค่า

ต้องบอกเลยว่า “ความสะอาด” เป็นอะไรที่สำคัญมากๆ

เพราะในปัจจุบัน ไม่ว่าคุณจะทำอะไร ที่ไหน อย่างไร

ทุกที่ล้วนมีสิ่งสกปรกที่เรามองไม่เห็นอยู่เสมอ

เพียงแค่เราเอามือไปจับ ไปโดน หรือแม้แต่กระทั่งอยู่เฉยๆ

เชื้อโรคก้อสามารถเข้าถึงเราได้ง่ายเช่นกัน

ดังนั้น เราควรหาตัวช่วยดีๆไม่ว่าจะเป็นกระดาษทิชชู่

แอลกอฮอล์ หรือคอยล้างมือเป็นประจำ

เพื่อสุขอนามัยที่ดีกับตัวเอง

แต่ๆๆๆ ต้องบอกเลยนะคะ ว่าการที่เจออะไรสกปรกๆ

แล้วอยากจะล้างมือทันทีเนี่ย เป็นอะไรที่ไม่ง่ายเลย

บางทีทิชชู่ก้อไม่สามารถทำความสะอาดได้อย่างหมดจด

เพื่อนๆเคยเจอไหม ?

อารมณ์แบบว่า น้ำจิ้มลูกชิ้นเปื้อน ซอสหก

หรืออะไรเหนียวๆเต็มมือ

คือบอกเลยว่า ทิชชู่แห้งๆนี่เอาไม่อยู่จริงๆค่ะ

กระดาษติดบ้าง ความเหนียวยังอยู่บ้าง

ไม่โอเคจริงงงงงๆ ><

จนเราไปเจอตัวนึง

ที่สามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตของเราได้อย่างลงตัว

นี่เลยค่าาาา

“HAKU Baby Wipes”

หรือ ผ้าเช็ดทำความสะอาดผิวแบบเปียก

ที่สามารถทำความสะอาดผิวได้สะอาดหมดจด

ด้วยส่วนผสมสำคัญจาก “น้ำแร่ธรรมชาติ”

ที่อ่อนโยนต่อผิว ไม่ทำให้ผิวระคายเคือง

นอกจากนี้ ตัวนี้ยังช่วยลดการอักเสบของผิว

อาการคัน หรือแพ้ต่างๆได้

เนื่องจากเป็นสูตรยับยั้งแบคทีเรีย 99.9%

แถมยังปราศจากแอลกอฮอล์อีกด้วย

เหมือนล้างน้ำเลยก้อว่าได้ :)

นอกจากตัวนี้จะช่วยทำความสะอาดผิวแล้วนะคะ

ยังช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มนุ่ม ชื้นทุกครั้งหลังใช้อีกด้วย

“แผ่นเดียวจบทุกปัญหาเลยค่าา”

มาดูกันที่ผลิตภัณฑ์กันก่อนเลยนะคะ

ชอบแพคเกจมากกกก สีสวย น่ารัก

ขนาดกำลังดี มีฝาปิด พกพาง่ายมากๆ

ตัวผ้าเช็ดมีกลิ่นแป้งเด็ก ซึ่งหอมมากกกก

แต่ไม่มีแอลกอฮอล์นะคะ

ใช้แล้วไม่แสบผิวเลย

ชอบตรงที่แผ่นมันชุ่มชื้นมากกกก

คือแผ่นนึง เช็ดได้เยอะมากๆเลย

เวลาหยิบใช้ก้อสะดวกสุดๆ

ดึงได้ทีละแผ่น ไม่ติดแผ่นที่ 2

ที่สำคัญ เปิดใช้มาสักพักแล้ว

แผ่นข้างในก้อยังไม่แห้งเลย

คือดีสุดดดดๆ ชอบตรงนี้

เพราะเคยใช้ยี่ห้ออื่น . . .

เพิ่งเปิดไม่นาน แผ่นที่เหลืออยู่คือแห้งหมดแล้ว T T

มาดูกันที่ความารู้สึกหลังใช้กันเลยนะค่า

ต้องบอกเลยว่าเป็นคนที่ต้องพกทิชชู่ตลอด

แต่พอเจอตัวนี้คือ ทิ้งทิชชู่ไปเลย

อันนี้มันตัวเดียวจบมากกกก

เช็ดได้ทุกอย่างบนโลกนี้ !

ไม่ว่าจะเป็น อาหารเลอะ ปากเปื้อน

ตัวสกปรก ตัวเหนียว

กระเป๋าเปื้อน รองเท้าเปื้อน

เช็ดหน้าล้างเครื่องสำอาง

หรือใช้ตอนเข้าห้องน้ำ

คือจบจริงๆๆ

ตอนแรกต้องบอกเลยว่าพกไว้เพราะเราเป็นคนชอบทำอะไรเปื้อน

แต่พอมีจริงๆแล้ว คือใช้ทุกเวลาของชีวิตเลยอะ

ไปห้าง แล้วไม่มีที่ฉีดก้น

ก้อใช้ตัวนี้ เพื่อความสบายมากยิ่งขึ้น !

เดินกินแล้วมือเลอะ ก้อหยิบขึ้นมาเช็ด

เหงื่อออกมากๆ ร้อนๆ ก้อหยิบขึ้นมา

คือมันเวิร์คมากกกกก !!

แล้วมันไม่แสบ ไม่คัน เลยยยย

อ่อนโยนมากๆนะคะ

ผิวบอบบางใช้ได้แน่นอนนน

สำหรับใครที่มีนิสัยต้องสะอาดอยู่ตลอดเวลา

หรืออยากจะลองเปลี่ยนมารักษาความสะอาดมากขึ้น

แนะนำมากกกกๆเลยนะคะ

นอกจากจะคุณภาพดีแล้ว

ราคายังถูกอีกด้วยยยย !!

1 ห่อ 40 แผ่นใหญ่ ราคา 20 บาท

มีขายตามร้านสะดวกซื้อแถวบ้านเลยนะคะ

ยังไม่หมดค่ะ !!!

ทางแบรนด์เค้าจัดกิจกรรมดีๆให้เพื่อนๆได้ร่วมสนุกกัน

เพียงแค่เพื่อนๆถ่ายรูปตัวเองคู่กับร้านค้าที่ขายกระดาษฮากุ

แล้วไปโพสที่คอมเม้นของทาง เพจ : HAKU Baby Wipes

พร้อมใส่ #แชะแชร์ฮากุแจกทอง

และใส่ชื่อร้านที่ตัวเองไปเจอ

แค่นี้ก้อมีสิทธิลุ้นรับรางวัลไปเลยยย

ร่วมสนุกได้ตั้งแต่ 5 กุมถาพันธ์ จนถึง 5 พฤกษาคม เลยนะค่า

สงสัยตรงไหนทักไปสอบถามทางเพจได้เลยนะคะ

วันนี้ไปก่อนน้า

บะบายย :)

package น่ารักมากๆ

แพคเกจน่าใช้ค่ะ มีฝาปิดด้วย

February 14, 2019
น่าสนใจค่ะ
February 14, 2019
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันOUAI เปิดตัวไอเท็มลิมิเต็ด Leave-In Conditioner ทางลัดสู่ผมนุ่มลื่น แบบไม่ต้องใช้พาสปอร์ต!Chompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนแนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!9 สกินแคร์หลังเลเซอร์ หน้าใส ลดรอยแดง บำรุงผิวแข็งแรงขึ้นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 11 – 17 พ.ค 68 (ทุกราศี) หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!