บอกต่อ! 11 ยาสีฟันสมุนไพร ยี่ห้อไหนดี แก้ปวดฟัน ลดอาการเหงือกบวมอักเสบ

5 วิธีการต้มเห็ดหลินจือแดง ต้มเห็ดหลินจือให้ได้ประโยชน์ครบถ้วนง่ายๆ ที่ใครๆ ก็สามารถทำได้เลย

วิธีการต้มเห็ดหลินจือแดง

1. เริ่มต้น เทน้ำทีเตรียมไว้ลงไปในหม้อที่เพื่อนๆเตรียมไว้สำหรับต้ม

2. ต่อไปให้ใส่ เห็ดหลินจือแดง อบแห้งทีเพื่อนๆเตรียมไว้ลงไป

3. ทำการต้มจนน้ำเดือดแบบสุดๆ แล้วค่อยลดไฟลงเพื่อให้น้ำยังมีความเดือดอยู่

4. ต้มน้ำให้เดือดไปเรื่อยๆประมาณ 15-20 นาทีแล้วค่อยยกหม้อลง

5. สุดท้ายให้นำ น้ำที่ต้มกับเห็ดนั้นเมื่อมีอุณหภูมิเริ่มลดลงจนพอๆกับอุณหภูมิในร่างกาย เราสามารถนำน้ำนั้นมาดื่มแทนน้ำเปล่าได้เลย

เครดิต วิธีต้มเห็ดหลินจือแดง : www.thailandherbstore.com/วิธีต้มเห็ดหลินจือแดง/

November 06, 2018

November 07, 2018
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันOUAI เปิดตัวไอเท็มลิมิเต็ด Leave-In Conditioner ทางลัดสู่ผมนุ่มลื่น แบบไม่ต้องใช้พาสปอร์ต!Chompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนแนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!9 สกินแคร์หลังเลเซอร์ หน้าใส ลดรอยแดง บำรุงผิวแข็งแรงขึ้นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 4 – 10 พ.ค 68 (ทุกราศี) หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!