ในนี้มีใครเคยใช้ RAVA Hair Serum บ้างมั้ยคะ ใช้ปลูกผมแล้วจะขึ้นหรือเปล่าคะ

พอดีว่าช่วงนี้ผมร่วงหนักมาก เป็นมาประมาณ 2 เดือน จนแฟนบ่นว่าผมร่วงอย่างกับเป็นโรค ก็เลยอยู่เฉยๆไม่ได้ เลยมาลองสังเกตตัวเองถึงได้รู้ว่าเราผมร่วงเยอะจริง แล้วตรงกลางหัวผมก็ดูเริ่มบางแล้ว เลยอยากได้ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยแก้ผมร่วง แล้วก็ปลูกผมให้กลับมาหนาเท่าเดิม

ก็เลยไปหาในเน็จ แล้วเจอประทู้นึงในพันทิป เขาก็ถามว่ามีใครเคยใช้ยี่ห้อนี้บ้าง ส่วนใหญ่ก็มาเม้นต์บอกว่าใช้ดี ผมร่วงก็หาย ผมใหม่ก็งอก แต่เพื่อความแน่ใจ เลยอยากถามคนในนี้ดูว่ามีใครเคยใช้บ้างหรือเปล่าคะ ใช้แล้วได้ผลเป็นอย่างไรบ้างคะ

นี่รูปผลิตภัณฑ์ค่ะ ก๊อปมาจากกระทู้นั้น

ก่อนหน้านี้ผมก็เป็นคนที่ผมร่วงมา 2 ปีกว่า ร่วงเรื่อยๆ จนตรงกระหม่อมเริ่มบาง ก็เลยเริ่มหาทางแก้ ลองมาตั้งแต่ยาสระผม ครีมนวดน้ำยาปลูกผม แต่ก็ได้ผลไม่ได้ตามที่หวังเลยครับ จนเมื่อ 3-4 เดือนก่อนผมได้ลองใช้ RAVA Hair Serum ถึงได้เริ่มรู็สึกว่าผมร่วงน้อยลง จนใช้ได้เดือนกว่าๆ ผมร่วงก็แทบไม่มีให้เห็นเลย

ตอนนี้ก็ 3-4 เดือนแล้ว สิ่งที่รู้สึกได้คือ ผมแข็งแรงขึ้น แล้วก็ไม่มันเยิ้มเลย สระผมวันเว้นวันได้เลย แต่ที่ชอบที่สุดก็ตรงที่ตรงโคนผมมีเส้นผมอ่อนๆ งอกมาแล้วครับ ตอนนี้ก็สั่งมาใช้เพิ่มอีกเซต กะว่าถ้าผมอ่อนกลายเป็นเส้นผมแล้วก็ว่าจะเลิกใช้ เพราะเขาว่าเลิกใช้ผมก็ไม่ร่วงด้วย
September 25, 2018
ส่วนตัวแล้วเคยใช้ตัวนี้มาเหมือนกันใช้ครั้งแรกส่วนตัวชอบมากเรื่องกลิ่นดีมากทีเดียวไม่ฉุน ปกติเป็นคนกลัวพวกนี้เพราะแพ้ง่าย แต่ใช้แล้วไม่แพ้ค่ะ หลังจากใช้ได้ไปประมาณ 3 เดือนดีขึ้นมาจนมีคนมาทักว่าไปทำอะไรมาดีขึ้นมากทีเดียว ปัญหาผมร่วงน้อยลงอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ ใครที่กำลังเจอปัญหาอยู่แนะนำเลยให้ลอง
October 08, 2018
มีใครลองใช้อีกบ้างคะ อยากลองใช้เซรั่มปลูกผม RAVA เหมือนกันค่ะ แต่ก็ยังลังเลกลัวไม่ได้ผลค่ะ
March 29, 2019
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 - 21 มี.ค. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!