ปรากฎการณ์ใหม่ของไวตามิ้ลค์ที่เห็นแล้วจะต้องเลิฟ!!!

เราเป็นคนชอบดื่มนมเป็นประจำ ยิ่งนมถั่วเหลืองนะ ชอบเป็นพิเศษ เพราะในถั่วเหลืองมีใยอาหารสูง อุดมไปด้วยโปรตีน คาร์โบไฮเดรต กรดอะมิโน ไขมันชนิดดี และมีวิตามินและเกลือแร่สูง ซึ่งเป็นสิ่งที่จำเป็นต่อร่างกายอีกด้วย เห็นประโยชน์มากมายขนาดนี้ ใครล่ะจะไม่อยากกิน

และยิ่งตอนนี้ไวตามิ้ลค์ออกแบบฝาเกลียวใหม่ บิดนิดเดียวก็ออกล่ะ สะดวกสุดๆ ไม่ต้องหาที่เปิดฝาให้ยุ่งยาก เเละที่สำคัญใครไม่ชอบดื่มให้หมดในครั้งเดียวก็สามารถหมุนฝาเเล้วเก็บไว้กินต่อได้ แนนลองเเล้วบอกได้คำเดียวว่า สิบ สิบ สิบ ไปเลยจ้า ใครยังไม่ลองรีบด่วนเลยนะ^^

ดีงาม เริศ
July 05, 2018
ตอบโจทย์คนทำงานออฟฟิสมากค่ะ
ทำงานๆอยู่ เกิดท้องร้อง สามารถหยิบขึ้นมาบิดแล้วดื่มได้เลย สะดวกสุดๆ
ปลื้มค่ะ
July 05, 2018
รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง รวม 4 เซรั่มลดจุดด่างดำ ซองก็เริ่ดขวดก็ปัง! เคลียร์ผิวใสไม่ต้องใช้ฟิลเตอร์รีวิว Set ลิปมาส์กบำรุงริมฝีปากสุดคิ้วท์ CIBIO'2 แบรนด์ดังที่สาวจีนป้ายยาหนักมากKYLIE COSMETICS เปิดตัว HYBRID BLUSH รุ่นใหม่ล่าสุดที่มอบสัมผัสแปลกใหม่ไม่เหมือนใครเช็กด่วน! คุณมีเลขเหล่านี้หรือไม่? วิเคราะห์เลขที่ "ไม่ควรมี" ในเบอร์มือถือ5 ที่ล้างแปรงแต่งหน้าตัวฮิต ล้างสะอาด ถนอมขนแปรง ลดสิวผิวไม่พัง!รวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 27 ก.ค. –  2 ส.ค. 68 (ทุกราศี) ตรงสุด! เช็กลัคนาราศีแม่น ๆ ด้วยวันและเวลาเกิดของตัวเองชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!