หน้าแรก
สุขภาพ
ไปสรรหาครีมหน้าขาวมาใช้ ตามรีวิวมาใช้ แต่มีสิวอุดตันขึ้น
navigate_before
ย้อนกลับ
kitt
7 มิ.ย. 2561 เวลา 23:52 น.
สุขภาพ
มีสิวอุดตันขึ้นประปรายที่แก้ม คาง และหน้าผากขึ้นเฉยเลย พอหยุดใช้ ขึ้นมาอีก ทำอย่างไงดีต้องหาหมอไหม เครียดมากไม่กล้าไปมหาลัยเลยค่ะ
เขียนคอมเมนต์
Sysdee
ตอนที่เราเป็นสิวเราใช้ยูเซอริน Pro ACNE ค่าา สิวลดลง ใช้แล้วหน้าชุ่มชื้นด้วย หน้าไม่มันเลยนะ
June 09, 2018
งดแต่งหน้าแล้ว รักษาด้วย ทาDifferinก่อนนอนค่ะ ราคาสูงหน่อย
แต่ดีกว่ากินยาแล้วได้บำรุงในตัวด้วยค่ะ
June 10, 2018
สู้ๆ นะจ้ะ พี่ก็เป็นสิวมานาน รักษามาเกือบทุกแบรนด์แล้ว สุดท้าย
หน้ามาดีขึ้นตอนที่ใช้เบนแซค แล้วก็ลดปริมาณครีม
June 10, 2018
deeda
Acne aid จะใช้ตอนหลังจากเช็ดเครื่องสำอางค์ แล้วทา benzac ทิ้งใว้ 5-10
ohoh
Differinทาก่อนนอนทุกวันครับเว้นบริเวณสิวอักเสบด้วย ไม่งั้นจะยิ่งปูดกว่าเดิม
winaikaseeng
3 เดือนสิวอุดตัน และอักเสบหายเกลี้ยงBanzac 5% (ทาก่อนล้างหน้าตอนเย็น)
Deffarin 0.1% (ทาแก้สิวอุดตัน ก่อนนอน) คลีนดาเอ็ม (สำหรับแต้มสิว)
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+