บอกต่อ! 11 ยาสีฟันสมุนไพร ยี่ห้อไหนดี แก้ปวดฟัน ลดอาการเหงือกบวมอักเสบ

REVIEW : NAKIE กางเกงในใช้ใช้แล้วทิ้ง ใช้เสร็จแล้วเราก็ทิ้ง

มันคงจะดีไม่น้อยถ้าวันไหนที่เราออกไปเที่ยวต่างจังหวัด วันไหนที่มีประจำเดือน
แล้วเราไม่ต้องซักกางในเองให้วุ่นวาย
ไม่ต้องคิด ไม่ต้องภาวนา ไม่ต้องหวังแล้วววว เพราะสิ่งที่คุณต้องการอยู่ในซองสีชมพูของ
" NAKIE Disposable Panties "กางในแบบใช้ครั้งเดียวแล้วทิ้งค่ะ

ก่อนหน้าเค้ามีสีดำสีเดียว
แต่ตอนนี้เค้าออกสีใหม่แล้วนะเออซึ่ง สีใหม่ที่ว่านี่ก็คือสีเนื้อ หรือสี Beige นั่นเองค่ะ

พีชว่าเหมาะกับคนชอบอะไรที่ Minimal มันเรียบง่าย กลืนไปกับสีผิวเรา
ซึ่งข้อดีของกางเกงในตัวนี้ไม่ใช่กางเกงในใช้แล้วทิ้งแบบไก่กาอาราเล่นะ
เค้าเป็นวัสดุเกรดโรงพยาบาลใช้กันเลย นุ่ม ยืดหยุ่น ไม่บาดขาให้เจ็บปวดมั่นใจได้ในความสะอาดเลยค่ะซิส

รูปร่างหน้าตาตอนแกะออกมาจากห่อเค้าจะเป็นแบบนี้ค่ะจากนั้นเราก็ทำการคลี่ออกมา จะได้ตามรูปแบบด้านล่างเลย

นางมีที่ไว้ให้แปะผ้าอนามัย แผ่นอนามัยด้วยนะ
คือใช้ได้ในช่วงมีประจำเดือนอารมณ์แบบถ้าเราไม่อยากให้กางเกงในของเราเลอะ
ถ้าเราขี้เกียจซักก็หยิบตัวนี้ขึ้นมาใส่ ใช้เสร็จก็ทิ้งเลย ง่ายมาก ง่ายไปอี๊ก

สามารถใส่ได้ตั้งแต่สะโพก 32-40 นิ้ว เลยนะ
แต่จากที่ยืดดดดดแล้วเนี่ยพีชว่าขยายใหญ่ได้อีกพอสมควรเลย
เพราะเค้าทอกางเกงในออกมาได้ดีพอสมควรปกติกางเกงในแบบใช้ครั้งเดียวมันจะแข็งๆ ยืดได้ไม่เยอะ
ถูกมะแต่ไม่ใช่สำหรับตัวนี้นะเออ ลองสังเกตเส้นใยเค้าสิที่รัก
ก็ขอจบการรีวิวแต่เพียงเท่านี้ ไว้เจอกันใหม่บล็อกหน้านะคะ บ๊ายบาย

ชอบเหมือนกันเลยค่ะ พกไป ตปท ดีงาม เหมาะสำหรับคนขี้เกียจซักผ้าอย่างเรา 555
June 05, 2018
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่รีวิวเจาะลึกโทนเนอร์แพด MEDIHEAL กระปุกสีขาว เคลียร์ปัญหาสิว ผิวกระจ่างใสจนต้องบอกต่อ!9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวFIIT Cosmetics เปิดตัวดีไซน์ใหม่ ยกระดับความทันสมัยและใส่ใจสิ่งแวดล้อมเปิด 5 เหตุผลที่การมี Ranking สูง ช่วยเพิ่มยอดขายให้แบรนด์เครื่องสำอางแนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!9 สกินแคร์หลังเลเซอร์ หน้าใส ลดรอยแดง บำรุงผิวแข็งแรงขึ้นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 18 - 24 พ.ค 68 (ทุกราศี) หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นชวนทดลองใช้ แป้งผสมรองพื้นฟินิชแมตต์ BSC Authentiq Bio Perfect Skin Foundation Powder SPF 50 PA++++ ผิวสวยเนียนแนบสนิท ปกปิดผิว จำนวน 50 รางวัล