Uni S ตัวช่วยในการดูแลรูปร่างที่ไม่ควรพลาด!

19 พ.ค. 2561  |  11172   3  
ปัจจุบัน การใช้ชีวิตของคนเรามักหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะเผชิญกับภาวะน้ำหนักเกิน เพราะ มีตัวเลือกในการกินมากขึ้น แต่เวลาการออกกำลังกายกลับน้อยลงจนแทบไม่มี จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมทุกวันนี้ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดน้ำหนักถึงมีมากมายหลายรูปแบบที่ผู้ผลิตต่างยกขบวนพาเหรดกันมาวางขายในตลาด ทั้งนี้ ผู้บริโภคอย่างเราๆ ก็จัดว่าโชคดีมีตัวเลือกมากขึ้น แต่พอมีเยอะก็เกิดปัญหาเลือกไม่ถูกกันอีกว่าจะซื้อตัวไหนดี วันนี้เลยอยากจะมาขอแนะนำให้รู้จักกับ
Uni S L-carnitineผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากแอลคาเนทีน มีสารสกัดจากพริกไทยดำ กระบองเพชร และเส้นใยเมล็ดไซเลียมฮักส์ 1 กล่องจะมีทั้งหมด 30 แคปซูลวิธีรับประทาน วันละ 2 เม็ด กินก่อนอาหารสักประมาณ 30 นาที แล้วดื่มน้ำตามเยอะๆตัวนี้จะช่วยทำให้เราอิ่มไวขึ้น หิวน้อยลง ช่วยเรื่องระบบการเผาผลาญของร่างกายเราให้ทำงานได้ดีขึ้นด้วย นอกจากจะช่วยเรื่องระบบเผาผลาญแล้วสิ่งที่เรารู้สึกได้จากการที่กินนางเข้าไปเลยก็คือรู้สึกว่านางจะมีส่วนช่วยในเรื่องผิวด้วยนะ กินตัวนี้แล้วไม่คอแห้ง แต่ถ้าอยากให้กระชับเราต้องออกกำลังกายควบคู่ไปกับการควบคุมน้ำหนักด้วย ต้องงด ชา ขนม ของหวาน เลือกกินอาหารที่ไม่ใช่ของทอด ของมัน เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุด พิกัด ร้านวัตสันทุกสาขา

3 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
ขอบใจจร้า
20 พ.ค. 2561 เวลา 4:11 น.
ความคิดเห็นที่ 2
Thanks 
31 ม.ค. 2567 เวลา 11:12 น.
What's new
รีวิวกันแดดล่องหน Supergoop! 2 สูตรใหม่ ผิวหายใจได้ กันน้ำ บางเบา สบายผิว8 เรตินอล น่าใช้ ลดริ้วรอยตีนกา กระชับผิว อ่อนโยนไม่ระคายเคือง14 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวอัปเดตเทรนด์บิวตี้ก่อนใครที่ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลกQuiet Beauty เทรนด์แต่งหน้าน้อยแต่สวยมาก ลุคธรรมชาติ สวยแบบเป็นตัวเอง!คัดเน้น ๆ 20 แชมพูลดผมร่วง 2024 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!13 เครื่องสำอาง 7-11 แต่งหน้าไปโรงเรียน ลุคคุณหนูครูจับไม่ได้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 16 - 22 มิ.ย. 67 (ทุกราศี) ฟันเหลือง แก้ยังไง? 6 วิธีทําให้ฟันขาวอย่างเป็นธรรมชาติง่าย ๆ ด้วยตัวเองกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Sunsilk Natural Shampoo Bio Active Bergamot Butterfly pea ซันซิล ไบโอ สีม่วง ลดผมขาดร่วง จำนวน 100 รางวัล