HNY-BNTop-SKII

เบิร์นไขมันอย่างไรให้ได้ประสิทธิภาพต่อร่างกายมากที่สุด

สำหรับสาวๆ ที่อยากเบิร์นไขมันอย่างเร่งด่วนแต่ไม่รู้จะทำอย่างไรดี วันนี้เราจะพาคุณไปเบิร์นไขมันด้วยการออกกำลังกายกันค่ะ แต่การออกกำลังกายก็ใช่ว่าจะเบิร์นไขมันได้เสมอไป เพราะหากออกกำลังกายผิดวิธีหรือใช้เวลาในการออกกำลังกายน้อยเกินไป ก็จะทำให้ร่างกายเบิร์นไขมันได้น้อยมากหรืออาจจะไม่ได้เบิร์นไขมันเลยก็ได้ เพราะฉะนั้นเรามาออกกำลังกายให้ถูกวิธีและออกกำลังกายอย่างเพียงพอ เพื่อเบิร์นไขมันอย่างเร่งด่วนกันดีกว่าค่ะ

ควรออกกำลังกายอย่างน้อยกี่นาที
ระยะเวลาในการออกกำลังกายที่จะช่วยเบิร์นไขมันได้ดีที่สุด ไม่ใช่เพียงแค่ 15 นาทีเหมือนที่หลายคนเข้าใจกันนะคะ เพราะการออกกำลังกายแค่ 15 นาทีนั้นบางครั้งแม้แต่เหงื่อยังไม่ออกเลยค่ะ แถมระบบเผาผลาญพลังงานยังไม่ได้เริ่มเผาผลาญไขมันอีกด้วย จึงเป็นเหมือนการยืดเส้นยืดสายธรรมดาที่ไม่ได้ช่วยกำจัดไขมันเลยนั่นเอง ซึ่งระยะเวลาในการออกกำลังกายที่เหมาะสมนั้นก็คือ 20 นาทีขึ้นไปนั่นเอง เพราะช่วงเวลา 15-20 นาทีนั้นร่างกายจะกำลังเริ่มกระบวนการเผาผลาญพลังงานและหลังจาก 20 นาทีขึ้นไปร่างกายก็จะมีการเบิร์นไขมันอย่างเต็มที่ จึงสามารถขจัดไขมันและแคลอรีส่วนเกินได้มากที่สุดเลยล่ะ

ออกกำลังกายแบบไหนเบิร์นไขมันได้ดีที่สุด
สำหรับท่าออกกำลังกายที่จะช่วยในการเบิร์นไขมันได้ดีที่สุด ก็มีอยู่หลายท่าด้วยกัน แต่เราขอแนะนำการวิ่งจ็อกกิ้งหรือการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอเลยค่ะ เพราะการออกกำลังกายแบบนี้เป็นการออกกำลังกายที่ได้เคลื่อนไหวร่างกายแทบทุกส่วนอย่างต่อเนื่อง จึงสามารถกำจัดไขมันได้ดีและสามารถเบิร์นไขมันได้มากเพียงแค่ใช้เวลาไม่กี่นาทีอีกด้วย นอกจากนี้หากคุณรู้สึกเบื่อหน่ายกับการออกกำลังกายแบบนี้ ลองเปลี่ยนมาเป็นการเล่นกีฬาดูสิคะ โดยจะเป็นการเล่นแบดมินตันหรือเล่นบาสเกตบอลก็ได้ รับรองว่าจะช่วยเผาผลาญไขมันได้ดีไม่แพ้การออกกำลังกายด้วยการจ็อกกิ้งหรือคาร์ดิโอเลยล่ะ แถมไม่ทำให้เกิดการบาดเจ็บอีกด้วย

สิ่งที่ไม่ควรทำในการออกกำลังกาย
สิ่งที่คุณไม่ควรทำมากที่สุดในการออกกำลังกายเพื่อเบิร์นไขมันก็คือ การหักโหมมากเกินไปนั่นเอง เพราะจะทำให้กล้ามเนื้ออ่อนล้าและอาจจะทำให้เกิดอันตรายได้ด้วย ส่วนในคนที่มีโรคประจำตัวหรือสุขภาพไม่แข็งแรง ยิ่งไม่ควรหักโหมเลยนะคะ เพราะจะทำให้อาการแย่ลงได้ โดยขีดจำกัดของการออกกำลังกายต่อครั้งจะอยู่ที่ 1 ชั่วโมง กล่าวคือคุณไม่ควรออกกำลังกายเกิน 1 ชั่วโมงต่อครั้งนั่นเอง
อยากเบิร์นไขมันอย่างเร่งด่วน ก็ต้องขยันอกกำลังกายกันหน่อย โดยออกกำลังกายให้ได้อย่างน้อย 20 นาทีขึ้นไปหรือถ้าให้ดีควรออกกำลังกายให้ได้ 30 นาทีจะดีที่สุดค่ะ

ขอบใจ​จร้าอ้วนอยุ่​พอดีเลย
May 20, 2018
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยไขข้อสงสัย ทำไมค่า SPF ครีมกันแดดถึงไม่ตรงปก พร้อมแนะนำวิธีตรวจสอบที่แม่นยำ10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 - 29 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนทดลองใช้! VICHY Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum จำนวน 250 รางวัล