ก่อนลองใช้เราวัดรอบเอวเพราะอยากเห็นความแตกต่างระหว่างก่อนและหลังใช้รอบเอวอยู่ที่ประมาณ
29 นิ้ว (เอิ่ม นี่ข้าผู้หญิงเหรอ) ลองใช้ครั้งแรกบีบออกมาเนื้อครีม มีสีชมพู
และมีกลิ่น อ่อนๆ ลองทาบนผิวรู้สึกว่าเนื้อครีมลื่นดีเกลี่ยง่ายมากไม่ต้องออกแรงนวดเลย
แปบเดียวครีมก็ซึมเข้าผิวตรงนี้เราชอบเพราะเวลาทาครีมที่ไม่ค่อยซึมเข้าผิวจะรู้สึกว่าผิวไม่ได้รับสารบำรุงจากผลิตภัณฑ์นั้นๆที่ปลื้มสุดๆคือ
เนื้อครีมมันเย็นสดชื่นถึงแม้จะทาครีมไปแล้วประมาณ15 นาที ก็ยังรู้สึกเย็นอยู่
เราทาที่หน้าท้องทุก
เช้า-เย็น
ทุกวันตอนเช้าทาแล้วก็ออกไปทำงานได้เลยเพราะไม่เหนียวเลอะเสื้อผ้าและไม่ต้องเสียเวลานวดให้ครีมซึมลงผิว
ทาทุกวัน ระหว่างนั้นก็คอยสังเกตความเปลี่ยนแปลงอย่างแรกทีรู้สึกคือ หน้าท้องหาย
ไม่มีพุง ขึ้นคล้ายกับว่าเซลลูไลท์ลดลงต่างจากเมื่อก่อน หลังทาได้ ประมาณ14วัน เราลองวัดอีกครั้งหมายเลขที่ออกคือ
27 นิ้ว เรียกว่าปลื้มปริ่มกับเอวและพุงที่เล็กลงสุดๆ
เรียกได้ว่าหน้าท้องแบบราบและพุงที่เล็กลงครั้งนี้เป็นผลงานของSOYOU
Anti Cellulite Cream So Slim !!จริง ๆหมายเหตุนะค่ะ
แนะนำ ว่า
อย่าทาทันทีหลังอาบน้ำ ให้ทำอะไรก่อนค่ะ เช่นแต่งหน้า หรือ แต่งตัว
เว้นระยะให้ห่างจาก หลังการอาบน้ำค่ะ เพราะว่าถ้าหลังอาบน้ำทันที จะทำให้
รู้สึกร้อน หลังอาบน้ำอุณหภูมิร่างกายจะลด รูขุมขนจะเปิด ทำให้ไวต่อความรู้สึกค่ะ เพราะฉะนั้นถ้าร้อนก็จะรู้สึกว่าร้อนมาก กว่าปกติค่ะ
ตอบกระทู้