ไอเท็มเด็ดซัมเมอร์นี้ไม่ควรพลาด...บอกเลย

ฮัลโหลลลสวัสดีคร้าทุ๊กกกกคน ขอแชร์ไอเท็มเด็ดๆในช่วงสงกรานต์นี้ที่จะต้องเตรียมไปด้วยทุกครั้งทุกครามีอยู่ 4 อย่างตามนี้เลยจร้าา

1.ครีมกันแดดต้องทาทุก 2 ชั่วโมงนะจร้า ผิวจะได้ไม่ดำจริงๆยี่ห้ออะไรก็ได้แต่ spf ต้อง50 ขึ้นไว้ก่อน
ขอยืมภาพมาจาก internetนะคะ

2. ซองกันน้ำ ชิ้นนี้ก็สำคัญเพราะป้องกันโทรศัพท์เราเปียกน้ำได้จร้าซื้อแบบไม่รั่วนะจ๊ะเดี๋ยวโทรศัพท์น้ำเข้าแล้วจิพัง
ขอยืมภาพมาจาก internetนะคะ

3. ผ้าอนามัยแบบสอด ชิ้นนี้สำคัญสุดๆเล่นๆน้ำอยู่เป็นประจำเดือนขึ้นมาละยังไม่อยากเลิกก็ใช้แบบสอดนี่แหละจร้าเราใช้ของ tamme เพราะมีตัวช่วยดันใส่ง่ายฝุดๆ

4.แว่นกันน้ำ ไอเท็มนี้อย่าลืมใส่เด็ดขาดเพราะนอกจากจะกันน้ำแล้วยังกันแดดได้ด้วยนะเธอววว
ขอยืมภาพมาจาก internetนะคะ

มาบอกแค่นี้ไปก่อนละน๊าาาฟิ้ววว

ว้าวววใจตรงกันเลยเราเตรียมทุกครั้งเหมือนกันค่ะ แต่รอบนี้ประจำเดือนคงจะมาตรงวันสงกรานต์แน่ๆ สงสัยปีนี้ต้องลองใส่ผ้าอนามัยแบบสอดมั่งละ
April 02, 2018
thx
thank
April 03, 2018
สงกรานต์ทีไรถ้าประจำเดือนมาเราใส่ผ้าอนามัยแบบสอดตลอดค่ะ ทุกปีเราจะเตรียมอยู่หลักๆเลย 2 อย่างคือครีมกันแดดกับผ้าอนามัยแบบสอด อันนี้คือซื้อมาไว้ก่อนแล้ว
WaW
April 03, 2018
ขอบคุณทุกความคิดเห็นมากๆค่ะ อย่าลืมเตรียมไอเท็มสำคัญในวันสงกรานต์นี้นะคะ จะได้เล่นกันสนุกๆจร้า
April 06, 2018
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?10 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 - 21 มี.ค. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!