HNY-BNTop-Kiehls

แชร์ประสบการณ์ลดน้ำหนักด้วยอาหารเสริม และออกกำลังกายคู่กัน

ก่อนอื่นต้องขอบอกเลยค่ะว่าเราไม่ค่อยซีเรียสเรื่องน้ำหนักเท่าไหร่ เพราะเราได้ปรึกษาคนที่เพาะกาย และพี่ชายแล้วว่า ถ้าเล่นเวทน้ำหนักจะลดลงช้าถ้าไม่คาร์ดิโอควบคู่กันไปด้วย กายแชร์ประสบการณ์ครั้งนี้อยากให้สาวๆ หรือหนุ่มๆ ลืมเรื่องน้ำหนักตัวไปเลยค่ะ แต่ให้มาโฟกัสเรื่องสัดส่วน ก่อนทานและออกกำลังกายเราทานอาหารเสริมทุกวันก่อนออกกำลังกาย 2 ชั่วโมง เพื่อให้ร่างกายได้ดูดซึมสารอาหารเหล่านี้เข้าไปก่อน เราออกกำลังกายทุกวันโดยจะมี ยกน้ำหนัก 3 วัน คือ จันทร์ พุธ ศุกร์ Abs วันอังคาร ออกส่วนก้นในวัน พฤหัสบดี ส่วนเสาร์ อาทิตย์ก็จะไปเดินเร็วที่สวนจตุจักรค่ะ
ก่อนออกกำลังกาย เราหนัก 83.4 กิโลกรัม หลังออกกำลังกาย 1 เดือน น้ำหนักลดลงเหลือ 80.8 กิโลกรัม สาวคงคิดในใจว่าทำไมน้อยจัง แต่อย่างที่เราไว้ด้านบนคะว่า เราไม่ซีเรียสเรื่องน้ำหนักเท่าไหร่ รู้ไหมค่ะสาวๆสัดส่วนของเราลดลงไปเยอะมาก มากจริง เอวเราลดลงไป 5 นิ้วได้ค่ะ หุ่นเราดูเฟริมมากขึ้น กางเกงที่เคยใส่ก็คับก็หลวมอย่างน่าแปลกใจ
สรุปว่า  สัดส่วนและน้ำหนักเราลดได้ตามที่หวังค่ะ เพราะเราเองไม่อยากให้น้ำหนักลดลงเร็วเกินไปเสียงต่อการผิวหนังเหี้ยวย่น น้ำหลักอาจลดลงน้อยแต่หุ่นกระชับขึ้นมากค่ะ  ***เกือบลืมค่ะ การลดน้ำหนักครั้งนี้เราไม่ได้ควบคุมอาหารนะค่ะ

March 24, 2018
ขอบคุณที่แชร์กันค่ะ
March 24, 2018
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยไขข้อสงสัย ทำไมค่า SPF ครีมกันแดดถึงไม่ตรงปก พร้อมแนะนำวิธีตรวจสอบที่แม่นยำ10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 - 29 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!