แชร์ประสบการณ์ลดน้ำหนักด้วยอาหารเสริม และออกกำลังกายคู่กัน

ก่อนอื่นต้องขอบอกเลยค่ะว่าเราไม่ค่อยซีเรียสเรื่องน้ำหนักเท่าไหร่ เพราะเราได้ปรึกษาคนที่เพาะกาย และพี่ชายแล้วว่า ถ้าเล่นเวทน้ำหนักจะลดลงช้าถ้าไม่คาร์ดิโอควบคู่กันไปด้วย กายแชร์ประสบการณ์ครั้งนี้อยากให้สาวๆ หรือหนุ่มๆ ลืมเรื่องน้ำหนักตัวไปเลยค่ะ แต่ให้มาโฟกัสเรื่องสัดส่วน ก่อนทานและออกกำลังกายเราทานอาหารเสริมทุกวันก่อนออกกำลังกาย 2 ชั่วโมง เพื่อให้ร่างกายได้ดูดซึมสารอาหารเหล่านี้เข้าไปก่อน เราออกกำลังกายทุกวันโดยจะมี ยกน้ำหนัก 3 วัน คือ จันทร์ พุธ ศุกร์ Abs วันอังคาร ออกส่วนก้นในวัน พฤหัสบดี ส่วนเสาร์ อาทิตย์ก็จะไปเดินเร็วที่สวนจตุจักรค่ะ
ก่อนออกกำลังกาย เราหนัก 83.4 กิโลกรัม หลังออกกำลังกาย 1 เดือน น้ำหนักลดลงเหลือ 80.8 กิโลกรัม สาวคงคิดในใจว่าทำไมน้อยจัง แต่อย่างที่เราไว้ด้านบนคะว่า เราไม่ซีเรียสเรื่องน้ำหนักเท่าไหร่ รู้ไหมค่ะสาวๆสัดส่วนของเราลดลงไปเยอะมาก มากจริง เอวเราลดลงไป 5 นิ้วได้ค่ะ หุ่นเราดูเฟริมมากขึ้น กางเกงที่เคยใส่ก็คับก็หลวมอย่างน่าแปลกใจ
สรุปว่า  สัดส่วนและน้ำหนักเราลดได้ตามที่หวังค่ะ เพราะเราเองไม่อยากให้น้ำหนักลดลงเร็วเกินไปเสียงต่อการผิวหนังเหี้ยวย่น น้ำหลักอาจลดลงน้อยแต่หุ่นกระชับขึ้นมากค่ะ  ***เกือบลืมค่ะ การลดน้ำหนักครั้งนี้เราไม่ได้ควบคุมอาหารนะค่ะ

March 24, 2018
ขอบคุณที่แชร์กันค่ะ
March 24, 2018
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันOUAI เปิดตัวไอเท็มลิมิเต็ด Leave-In Conditioner ทางลัดสู่ผมนุ่มลื่น แบบไม่ต้องใช้พาสปอร์ต!Chompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนแนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!9 สกินแคร์หลังเลเซอร์ หน้าใส ลดรอยแดง บำรุงผิวแข็งแรงขึ้นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 4 – 10 พ.ค 68 (ทุกราศี) หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล