ตอนนี้มีทั้งหมด2
รสชาติด้วยกัน
- น้ำพริกรสหมูสับ
ถ้าเป็นน้ำพริกปลาร้าก็คงเน้นเผ็ดและเค็ม แต่รสหมูสับของเราเน้นเนื้อหมูคั่วพิเศษที่ออกรสหอม
เผ็ดไม่มากแต่อมหวานอมเค็มอย่างกลมกลืน ทานกับข้าวและผักต้มจะอร่อยสุดๆ
เป็นของฝากที่ถูกใจคนที่ชอบเผ็ดแบบกลางๆ
- น้ำพริก
รสปลาซาบะเป็นน้ำพริกที่ทำขึ้นพิเศษโดยใช้เนื้อปลาซาบะที่มีคุณภาพ ผสมผสมเครื่องปรุงสมุนไพรเนื้อปลาจะคลุกเคล้ากับตัวผสมเครื่องปรุงสมุนไพรอย่างกลมกลืน
ได้รสชาติหอมและปลาคั่วอย่างได้ใจ เมื่อตักทานจะได้ปลาซาบะอย่างเต็มคำต้องบอกก่อนเลยว่า อุ้มชอบทานน้ำพริกอยู่แล้ว
ส่วนตัวจะตำน้ำพริกปลาทู กะปิ ปลาร้า ทานกับผักสดและผักต้ม ยิ่งตอนนี้สะดวก
หิวเมื่อไหร่เพียงแค่หุงข้าวร้อนๆ เปิดกระปุกน้ำพริกกินได้เลย
มันฟินที่สุด ทานคู่กับผักสด อร่อยที่สุดในสามโลก สำหรับรสชาติอุ้มชิม
ขอบคุณที่อ่านและชมนะค่ะ