ขอแนะนำวิตามินบี 12 ที่ทานเสริมเป็นประจำ

พอดีเราเคยเจอปัญหาชาตามปลายมือรู้สึกแบบยุบยิบๆ

เพราะเราทำงานออฟฟิศนั่งหน้าคอมทุกวันและไม่ค่อยชอบออกกำลังกาย
เลยไปปรึกษาเภสัชร้านยาซึ่งเภสัชได้แนะนำให้ทานวิตามินบี12

ของยี่ห้อBalamine-500ที่กล่องสีเขียวๆ

พอเรากินไปได้สักพักประมาณ3เดือนเรารู้สึกว่าอาการมันดีขึ้น

ชาน้อยลงแต่เราทานวิตามินควบคู่ไปกับการออกกำลังกายด้วยนะ

เลยอยากแนะนำเพื่อนๆที่พบกับปัญหานี้ลองไปซื้อมาทานดู

ขอบคุณจ้า
November 02, 2017
November 12, 2017
12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้เทียบ 4 โทนเนอร์แพดผิวกระจ่างใส เติมความเฟรช บูสต์ผิวออร่าGUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?9 ครีมกันแดดคุมมัน หน้าไม่วอก ไม่ลอย เซฟผิวสวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!5 ยาสีฟันป้องกันฟันผุ ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดกลิ่นปาก มีฟลูออไรด์ ช่วยฟันแข็งแรงเช็ค 4 ปีชง 2569 มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมแจกพิกัดและวิธีแก้ชง ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต