มียาสมุนไพรตัวไหนบ้างคะ ที่บำรุงเกี่ยวกับกล้ามเนื้อและเส้นเอ็น

อยากได้สมุนไพรที่ช่วยบำรุงเกี่ยวกับกล้ามเนื้อและเส้นเอ็น
ที่หาซื้อได้ทั่วไปจะเป็นแบบสำเร็จรูปเป็นน้ำหรือแคปซูลก็ได้
ตอนนี้กำลังสนใจมากๆค่ะ
ขอบคุณเพื่อนๆ ทุกคนนะคะ

ปกติทานอยู่ประจำจะเป็นสมุนไพรลูกแปลกแม่ของMeilinค่ะ บอกก่อนเลยนะคะว่าเป็นแบบสำเร็จรูปเป็นน้ำ กลิ่นหอม อร่อยกินง่าย รสชาติหวานกำลังดี ช่วยบำรุงกล้ามเนื้อและเส้นเอ็นอย่างที่บอกเลยค่ะ แล้วยังบำรุงเลือด บำรุงผิวพรรณให้สดใส เพิ่มคอลลาเจนให้ผิว ชะลอวัยความด้วยค่ะ ลองดูค่ะมันดีมากจริงๆ ที่บ้านเราก็ทานกันทุกคน
25 ต.ค. 2560 เวลา 22:26 น.
น่าสนใจมากเลยค่ะ แต่ขอเก็บข้อมูลเพิ่มอีกนิดนะคะ
25 ต.ค. 2560 เวลา 23:10 น.
พักหลังๆมานี้ก็เห็นคนนิยมหันมาทาน Meilinสมุนไพรลูกแปลกแม่ กันเยอะมากจริงๆ ตอนแรกก็ไม่รู้จักค่ะ เห็นรายการทีวีนำเสนอก็เลยทราบข้อมูลและดูแล้วน่าเชื่อถือมากๆ พอได้ลองกับตัวก็ตามสรรพคุณเลยจริงๆ ทานไปแค่2อาทิตย์ก็เริ่มเห็นความเปลี่ยนแปลงเลยค่ะ ช่วยแก้ปวดเมื่อยกล้ามเนื้อข้อต่อเส้นเอ็น ทำให้ผิวชุ่มชื้นเห็นได้ชัดเจนเลยจ้า
26 ต.ค. 2560 เวลา 1:04 น.
ตอนนี้ก็ตัดสินใจซื้อแล้วค่ะ ขอบคุณที่แนะนำนะคะ
26 ต.ค. 2560 เวลา 18:35 น.
อาหารเสริม วิตามินเสริมก็ช่วยได้นะค่ะ ตัวนี้ก็ดีน๊า มารีนคิวเท็นของแบลคมอร์ส ช่วยเรื่องผิวพรรณ คอลลาเจน ชะลอวัย คือดี กินมาแล้วสองกล่อง ผิวพรรณดีเว่อร์
28 ต.ค. 2560 เวลา 23:19 น.
ราคาเท่าไหร่คะอยากซื้อให้คุณแม่ทานคะ
29 ต.ค. 2560 เวลา 1:07 น.
แนะนำ โคลีน-บี น้ำมันปลา กับคอลลาเจนยูซีทู ของกิฟฟารีน แม่เราชอบปวดหลัง ปวดเอวบ่อยๆ ทานแล้วหาย เลยให้ทานบำรุงประจำตลอดค่ะ บางที่ก็เสริมด้วยนมหรือแคลเซียมบ้าง
6 พ.ย. 2560 เวลา 22:54 น.

7 พ.ย. 2561 เวลา 1:48 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!พาส่อง JOURNEY TO THE PEAK คอลเลคชั่นแห่งฤดูกาลส่งความสุขจาก PAÑPURIอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!10 แป้งพัฟสำหรับคนเป็นสิว คุมมัน บางเบา ไม่อุดตันผิว10 มอยส์เจอไรเซอร์ทาหน้า ตัวไหนดี บำรุงผิวแห้ง แดง ลอกเป็นขุยดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 27 ต.ค. - 2 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แชร์ทริคย้อมผมสีสว่างแบบไม่กัด ไม่ฟอก ทำง่ายไม่ต้องง้อร้านกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล