ถามผู้ชายครับ 18+ ปกติใช้อะไรทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นกันครับ

ส่วนใหญ่จะเห็นแต่สินค้าทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นของผู้หญิงครับ ส่วนของผู้ชายไม่เคยเห็นเลยแม้กระทั่งในเซเว่นก็ไม่มี หรือว่าต้องใช้แต่สบู่อะครับ อยากได้ตัวที่ล้างเฉพาะจุดมีใครรู้จักตัวไหนบ้างครับ แนะนำผมด้วยจะได้ใช้ตามบ้างครับ

ที่จริงผู้ชายควรใช้นะคะเพราะน่าจะต้องทำความสะอาดล้ำลึกเหมือนกันกับผู้หญิง เราให้สามีใช้เหมือนกันค่ะเป็นของ kurin care สามีบอกชอบมากเพราะ อ่อนโยน ไม่คัน ไม่มีกลิ่น และผิวยังชุ่มชื้นขึ้นอีก แถมยังสบายใจทั้ง2ฝ่ายเวลาทำกิจกรรมร่วมกันอิอิ
October 12, 2017
ผมก็สั่งไปทางเพจของ kurincare บ่อยๆเหมือนกันครับ แต่ถ้ามีเวลาก็จะไปซื้อเองที่ The mall ใช้ดีนะครับดีกว่ายี่ห้ออื่นๆที่เคยใช้มา ผมเป็นคนทดลองและเปลี่ยนบ่อยจนมาตกลงปลงใจที่ kurincare ตัวเดียว เพราะเห็นผลชัดเจนและเหมือนจะปรับผิวขาวขึ้นนิดๆด้วยนะคร๊าบบบ
October 13, 2017
NamNueng น่าสนใจอยากซื้อให้แฟนใช้จัง
October 13, 2017
จดไว้แล้วค่ะ ขอบคุณที่แชร์นะคะ
June 18, 2025
รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง รวม 4 เซรั่มลดจุดด่างดำ ซองก็เริ่ดขวดก็ปัง! เคลียร์ผิวใสไม่ต้องใช้ฟิลเตอร์รีวิว Set ลิปมาส์กบำรุงริมฝีปากสุดคิ้วท์ CIBIO'2 แบรนด์ดังที่สาวจีนป้ายยาหนักมากPAÑPURI เปิดตัว POP UP GALLERY แห่งใหม่! ที่เต็มไปด้วยการจัดแสดงดอกไม้และความหอมเช็กด่วน! คุณมีเลขเหล่านี้หรือไม่? วิเคราะห์เลขที่ "ไม่ควรมี" ในเบอร์มือถือรวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดมาแล้ว 5 ลิปมาส์กตัวปัง เปลี่ยนปากแห้งคล้ำ ให้อิ่มฟูอมชมพูในไม่กี่คืน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 20 – 26 ก.ค. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!