อัปเดต 8 เรตินอลตัวปัง 2026 ยี่ห้อไหนใช้ดีหน้าใส ขนมาหมด!

เป็นคนที่ผิวขาวอยู่แล้วแต่ไม่มากแล้วก็ไม่เรียบเนียน ถ้ากินกลูต้านี่จะช่วยให้ผิวดีขึ้นป่าวคะ

เราเป็นชอบไปเที่ยวเล่นตากแดดอยู่บ่อยๆค่ะ แต่ก็ทาครีมกันแดด ครีมบำรุงปกตินะ ผิวเลยไม่อยากคล้ำไปมาก ก็ยังนับว่าเป็นคนผิวขาวระดับนึงแหล่ะแต่ก็ไม่ได้ขาวมาก + ผิวจะออกแนวแห้งๆเป็นกระ เราเลยว่าจะหากลูต้ามากินค่ะ เท่าที่ไปดูมาในวัตสันเราชอบของกลูต้า m-rose แต่เพื่อนเราไม่มีใครเคยกินกลูต้าเลย เราเลยอยากรู้ว่าจะช่วยให้ผิวเราดูดีขึ้นกว่านี้มั๊ย แบบจับแล้วลื่นๆ มองแล้วขาวใส

ถ้าผิวแห้งเป็นฝ้ากระ แนะนำ เกรปซีอี ของกิฟฟารีน ทานคู่กับคอลลาเจน จะยิ่งออกฤทธิ์ได้ดี ช่วยให้ผิวนุ่มขึ้นด้วยค่ะ
August 19, 2017
ลองกลูต้าเอ็มโรสดูค่ะ ตัวนี้สกัดจากเมลอน แล้วก็ทาครีมเข้าไปเหมือนค่ะ เดี๋ยวผิวก็ดีขึ้น พยายามหลบแดดเอาแล้วกันเนอะจะได้ดูดีไวๆ
August 19, 2017
เราได้ยินมาว่าของเอ็มโรสมีสาร SOD ด้วย เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่นิยมมากในตอนนี้ เดี๋ยวว่าจะไปหาซื้อมากินบ้างเหมือนกัน
August 21, 2017
พี่เรากินกลููต้า M-Rose นี่แหล่ะค่ะ ช่วยลดจุดด่างดำ ฝ้า กระตามตัวเลยค่ะ
August 22, 2017
PDRN ช่วยอะไร? รู้จักโลชั่น PDRN ของเจนนี่ Vaseline Gluta-Hya สูตรใหม่ ดริปผิวดูใส อิ่มฟู แน่นเด้ง 78%รีวิว Vaseline Pro Derma Melasma Repair SPF50+ PA++++ Treatment Serum มาพร้อม ไกลโคโซม™ เทคโนโลยีจัดการฝ้าแดดและจุดด่างดำที่ทรงพลังและใหม่ที่สุดในโลกจากวาสลีนPuricas Dragon’s Blood สูตรไหนดี? รีวิวเจาะลึก Dragon’s Blood Scar Gel และ Intensive Dark Spot & Acne Scar Gel ลดรอยสิวต่างกันอย่างไรเว็บ cosmenet* เปิดรับสมัครสาว ๆ ร่วมทีมหลายตำแหน่งจ้าCOSMEX 2026 รวมทุกเทรนด์และโอกาสธุรกิจความงาม 3-5 พฤศจิกายนนี้ ที่ไบเทค บางนา8 เจลแต้มสิว ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ที่ต้องมีติดบ้าน8 ครีมแต้มสิวในเซเว่น แต้มปุ๊บ สิวยุบทันใจ แถมไม่ทิ้งรอย!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 11 - 17 ต.ค. 69 (ทุกราศี)หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นReview & Tester : ชวนทดลองใช้ ARTISTRY LABS PRO-RETINOL เซรั่มเรตินอลมิติใหม่ จัดการริ้วรอย เห็นผลลัพธ์ใน 7 ครั้ง* จำนวน 50 รางวัล มูลค่ารางวัลละ 3,600 บาท (ราคาสมาชิก) 4,000 บาท (ราคาปกติ)