navigate_before
ย้อนกลับ
9 มิ.ย. 2560 เวลา 12:48 น.
สุขภาพ
ที่เค้าว่ากินรังนกแล้วผิวจะสวยนี่จริงมั้ยคะ?
สงสัยตามหัวข้อเลยค่ะ พอดีเห็นโฆษณา Juice Nest ของหมากกับมาร์กี้ตอนดูละครอยู่เห็นบรรยายสรรพคุณว่าดื่มแล้วบำรุงผิว บลา บลา บลา เลยเกิดสงสัยอยากรู้ขึ้นมาค่ะว่าจริงมั้ย
เขียนคอมเมนต์
นี่ก็กำลังว่างไปค้นอากู๋มาให้ได้ข้อมูลตามนี้ “รังนกมีสารประกอบทางชีวเคมีที่มีคุณค่าต่อร่างกาย เช่น Glycoprotein สรรพคุณคือกระตุ้นเม็ดเลือดขาวให้ผลิตและสังเคราะห์สารเพื่อต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย และไวรัส NANA ACID สรรพคุณคือช่วยให้ผิวพรรณสดใส แลดูอ่อนกว่าวัย ลดอาการไอ บำรุงปอดและหลอดลม ลดอาการร้อนใน” ก็น่าจะช่วยได้ละมั้งนะ
June 09, 2017
Cattleya Park
ขอตามข้อมูลด้วยคน อยากรู้เหมือนกันค่ะ
June 09, 2017
รังนกนี่บอกเลยว่าเหมาะกับคนที่ชอบดูแลสุขภาพ แต่ต้องเป็นรังนกแท้ๆนะ แบบไม่แท้นี่น่าจะไม่เวิคจ้าา
June 10, 2017
คคห 1 ข้อมูลปึกมากฮะ นี่ก็กินจูซเนสอยู่เหมือนกัน ชอบที่เป็นรังนกแท้ผสมคอลลาเจนนี่แหละ ขวดเดียวบำรุงครบ
June 11, 2017
เครื่องดื่มรังนกแท้นี่เค้าเทใจให้จูซเนส ทานง่ายที่สุดในสามโลกละ 555
June 11, 2017
honeymay
หมอเคยบอกว่่าไม่. แต่ถ้าผสมอย่างอื่นมา อาจได้ประโยชน์จากสารอื่นก็ได้
June 13, 2017
ชอบหัวข้อนี้สุดๆ เลยค่ะ
June 18, 2025
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+