สงสัยคะเวลาปวดท้องประจำเดือน เราต้องกินยาแก้ปวดเมนส์โดยเฉพาะหรือทานเป็นพาราปกติได้

ปกติก็กินยาแก้ปวดท้องเมนส์เม็ดเหลืองรีๆนะ ทีนี้อยากรู้ว่ายาพาราแบบธรรมดากับ
ยาแก้ปวดท้องเมนส์มันออกฤทธิ์เหมือนกันใหมคะ

เราว่าออกฤทธิ์เหมือนกันใหมนะ ต่างกันที่ขนานยาหรือเปล่าแต่เราว่าปวดท้องเมนส์ถ้าไม่หนักจนเกินไปไม่ต้องทานยาก็ได้นะ
June 08, 2017
เราว่าพวกยาแก้ปวดท้องเมนส์แรงไปอ่ะ แบบถ้ากินก็ต้องกินตลอด คือเวลาเราปวดท้องเมนส์หรือเป็นไข้ เรากินพาราของบาคามอลอ่ะ อันนี้เน้นเรื่องดูดซึมเร็วไม่อันตรายกับกระเพาะด้วย
June 08, 2017
พารา กว่าจะหายปวดนานกว่าพอนสแตน แต่หมอบอกว่าพอนสแตน ทานเดือนละเม็ด ไม่อันตรายค่ะ
June 13, 2017
ออกกำลังกายค่ะช่วยให้หายปวดระยะยาวกว่าพยายามอยู่เหมือนกันค่ะ
June 24, 2017
ถ้าปวดไม่มากแนะนำทานน้ำอุ่น งดน้ำเย็น ของเย็นไปก่อนนะคะ แต่ถ้าไม่ไหวจริงๆโดยส่วนตัวเคยทานพอรสแตน โดนพี่ๆว่ามันทำลายตับหรือกระเพราะ อะไรซักอย่าง เลย ไม่ทานพอนสแตน ไปทานโกเฟนแทน คะ ราคาแพงกว่าพอนสแตนนะคะก่อนจะทานลองศึกษายาก่อนก็ได้นะคะ ^^
July 19, 2017
🙋
January 01, 2024
Good
January 09, 2024
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?10 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 - 21 มี.ค. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!