BNTop-HADA-TOKYO

อยากบ่น ทำไมผู้ชายส่วนใหญ่เสร็จเร็วคะ? (18+)

เจอผู้ชายมาเยอะแล้วค่ะ แล้วก็เจอแต่พวกเสร็จไวจนชิน รู้สึกเฉยๆ ตลอดเวลามี sex ไม่เสียว ไม่ได้ทำให้เราพอใจ ไม่ทำให้เราเสร็จเลย แบบนี้สงสัยต้องโสดละมั้ง เพิ่งผู้ชายไม่ได้ หันไปพึ่ง sex toy ดีกว่า
Tags:18+sex

มันก็ไม่ทุกคนนะคะ ฮ่าๆ พูดซะเหมารวมผู้ชายทั้งหมดเลย คือจริงๆ แล้วเมื่อก่อนแฟนเราก็เป็นคนเสร็จไวเหมือนกัน ตั้งแต่เขาซื้อกินอาหารเสริมตัวนี้ไป ซุปเปอร์ดีแม็กซ์ หลังจากนั้นก็ทำได้นานขึ้น ไม่เสร็จไว

May 19, 2017
น่าลองพกให้ผู้ชายทานบ้างจริงๆ เลยค่ะ เบื่อเหมือนกันเจอแต่ผู้ชายเสร็จไวๆ เรายังไม่ทันถึงจุดสุดยอดเลย ถถถถ จะลองไปหาข้อมูล ซุปเปอร์ดีแม็กซ์ เพิ่มดู
May 20, 2017

โหดมากอึดทนขนาดนี้ต้องหาสามีหลายๆคน Alpha88.Click

December 11, 2019
ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจพาส่อง 5 อันดับครีมทาฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่รีวิวจากผู้ใช้จริงยกให้เป็นลูกรักรีวิวลิปออยล์กล่องจุ่ม LOVEPOTION สูตรใหม่ สีชัด ปากฉ่ำขั้นสุด“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ Cosmenet* แพลตฟอร์มที่รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง ที่แบรนด์ต้องรู้จักรีวิว 10 ครีมทาฝ้ายี่ห้อไหนดี คืนผิวกระจ่างใส ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำฝังลึก 10 กันแดดกันน้ำ ยี่ห้อไหนดี กันน้ำ กันเหงื่อ ทาไปทะเลได้ไม่มีเยิ้ม ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 – 21 มิ.ย. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!