เมืองต้าเหลียน ประเทศจีน น่าเที่ยวไหมคะ

สวัสดีค่ะเราอยากขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คือเรากับครอบครัวคิดกันไว้ว่าอยากไปเที่ยวจีนกัน แต่ก็ดูไว้หลายๆ เมืองนะ
แต่เท่าที่เราดูแล้วรู้สึกว่าอยากไปก็คือ ต้าเหลียน นี่แหละค่ะ ได้ยินมาว่า เมืองต้าเหลียนเป็นไข่มุกงามของเมืองจีน
และเป็นปารีสแห่งตะวันออก เลยอยากขอคำแนะนำจากคนที่เคยไปหน่อยค่ะว่า น่าเที่ยวไหม

เราเคยคิดจะไปเที่ยวเหมือนกันค่ะ ส่วนตัวชอบสถาปัตแนวๆ นี้ อยากไปเห็นของจริง
July 04, 2017
ถ้าชอบประวัติศาสตร์ผมว่าน่าเที่ยวมากๆเลยนะ แต่ถ้าไปกับครอบครัวลองถามพวกเค้าก่อนดีไหม แบบว่ามานั่งคุยกันเปิดรูปดูว่าเมืองนี้มีอะไรน่าเที่ยว เมืองนี้มีอะไรน่าเที่ยว แล้วพอได้ตรงกันแล้วก็ลองทำการบ้านดู แบบนี้เราว่าน่าจะถูกใจทั้งครอบครัวนะ
July 04, 2017
เรายังไม่เคยไปแต่กำลังจะไปค่ะ เพราะเพิ่งกดตั๋วจาก NokScoot มาได้ 4,000 กว่าบาทเอง ปล.อย่าไปกดผิดไปกดของ Scoot นะครับ เพราะ Scoot กับ Nokscoot คนละสายการบินกัน #นกสกู๊ตไม่ใช่นกแอร์ #นกสกู๊ตไม่ใช่สกู๊ต
July 04, 2017
เราอ่านของ คห.3 2รอบ ถึงจะเข้าใจเพราะตอนแรกอ่านๆผ่านๆ ก็งงว่านกแอร์มีบินไปจีนแล้วเหรอ เลยอ่านซ้ำถึงได้อ๋อออ ฮ่าๆๆ ว่านกแอร์กับนกสกู๊ตนี่คนละสายการบินกัน
July 04, 2017
รีวิว SUNSILK เจนใหม่! เพื่อผมซิลด์ พลิ้วสะบัด นุ่มลื่น จัดทรงง่ายยาวนาน 100 ชม.รีวิวเจาะลึก จากผู้ใช้จริง 170 คน Acne-Aid Naturals Adult Acne & Pollution Acne เปิดสวิตซ์ผิวใสลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุดเจาะลึกจากผู้ใช้จริง 91 รีวิว DENTISTE' Max ยาสีฟันฟลูออไรด์แบบแปรงแห้ง ตัวช่วยป้องกันก่อนฟันผุ4 บัตรเครดิตสายบิวตี้ ช้อปเครื่องสำอางคุ้มกว่าในปี 2026อยากลดสิวอุดตันต้องยอม "หน้าเห่อ" จริงไหม? เจาะลึกกลไกจัดการสิวอุดตัน แบบไม่ดันสิว ด้วยเจลล้างหน้า AVALANGE จาก INGREDIOXรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 แปรงสีฟัน ยี่ห้อไหนดี 2026 ฟันสะอาด ช่วยลดคราบหินปูนเช็ค 4 ปีชง 2569 มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมแจกพิกัดและวิธีแก้ชง สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!