มาเปลี่ยนสีผมง่าย ๆ ด้วยแชมพูเปลี่ยนสีผมจากหอมเกศกัน!!

ต้องบอกก่อนว่าพลอยเคยย้อมผมนานแล้วสีผมคือด่างมากทั้งแดง สีผมไม่สม่ำเสมอ ดูไม่สวยเลยด้วยความที่เราย้อมด้วยตัวเองไม่มีใครช่วยย้อมให้มันเลยได้ดูไม่สมำเสมอแบบนี้ แล้วสีผมก่อนย้อมนะคือแบบรู้สึกหน้าโทรมด้วย จนได้มาลองแชมพูเปลี่ยนสีผมจากแบรนด์หอมเกศนี่แหละ เปลี่ยนสีผมได้ง่าย ๆ ด้วยแชมพูตัวนี้เลย

แชมพูเปลี่ยนสีผมกอมเกศ พลอยเลือกใช้เป็นสี 02 - โกโก้ รอบนี้อยากย้อมออกโทนน้ำตาลเข้ม โกโก้ดำ ๆ ให้ดูได้เป็นลุคธรรมชาติ เป็นแชมพูเปลี่ยนสีผมนอกจากจะเปลี่ยนสีผมแล้วยังบำรุงผมอีกด้วยเพราะเขาใส่สารสกัดธรรมชาติ 10 ชนิด เลย~

ภายในกล่องเขายังแถมอุปกรณ์ทำผมมาให้ด้วยนะ หวีสำหรับย้อมผม ถุงมือป้องกันสีเลอะมือ ใส่ใจรายละเอียดลูกค้าจริง ๆ แบรนด์นี้สุดจึ้ง! มาค่ะเรามาลองใช้แชมพูเปลี่ยนสีผมกันเลย

ขั้นตอนทที่ 1 : ต้องทำผมให้เปียกหมาดก่อน

💖 ขั้นนตอนที่ 2 : เมทแชมพูเปลี่ยนสีผมลงใส่มือ

แอบบอกก่อนว่าแชมพูเปลี่ยนสีผมของหอมเกศ ไม่ใส่สารเคมีที่อันตรายต่อหนังศรีษะ ย้อมพร้อมบำรุงทันทีด้วยเนื้อครีม 2 สี เม็ดสีและตัวบำรุงทำให้ผมนุ่มลื่นไม่แห้งเสียหลังย้อม ไม่มีกลิ่นสารเคมีเลย มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ไม่แรงเลยด้วย ปกติแล้วส่วนมากแชมพู หรือ ครีมเปลี่ยนสีผมจะกลิ่นแรงมาก แต่ของแบรนด์หอมเกศพลอยกล้าฟันธงเลยว่าไม่เหม็น ไม่ฉุน และไม่มีกลิ่นสารเคมี!

💖 ขั้นตอนที่ 3 : ผสมให้เข้ากัน

💖 ขั้นตอนที่ 4 : ชโลมแชมพูเปลี่ยนสีผมที่ผม จากนั้นทิ้งไวิ 10 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

และนี่คือ Finish Look ค่ะ เป็นแชมพูเปลี่ยนสีผมที่สามารถทำเองได้ง่าย ๆ ที่บ้านในราคาประหยัดไม่ต้องเข้าร้าน เพียงเเค่สระแล้วหมักทิ้งไว้ 10 นาทีแล้วล้างออก มันจะมีอะไรปึ้งไปกว่านี้!! แล้วทุกคนสังเกตุได้เลยว่าหลังทำแล้วสีผมพลอยดูเป็นธรรมชาติมาก และไม่ทำให้ผมเสียเลย เริ่ดไปลอง

ใครที่สนใจแชมพุเปลี่ยนสีผมแบรนด์ กอมเกศ แนะนำให้ไปช้อปได้เลยที่ช่องทาง official เชื่อเถอะความสะดวกสบายอยากเปลี่ยนลุคเปลี่ยนสไตล์หาได้ที่หอมเกศเลย!

#แชมพูปิดผมขาว #แชมพูปิดผมขาวหอมเกศ #หอมเกศ #ผมขาว #ปิดผมขาว #ผมหงอก #hommkesa #ผมสวย

น่าลองมาก
December 16, 2025