หมดปัญหาผมขาดหลุดร่วงด้วย✨💜 Sunsilk Natural Shampoo Bio Active Bergamot Butterfly pea🫧🦋

ช่วงนี้ยาน่าได้มีโอกาสลองใช้แชมพูและครีมนวดของ Sunslik ที่เค้าพึ่งปรับสูตรใหม่ บำรุงได้ดีสุดดดๆ ตอบโจทย์กับปัญหาผมของเราเอง

ปกติยาน่าเป็นคนที่ผมขาดหลุดร่วงเยอะมาก ในแต่ละวันเวลาหวีผมจะเห็นเส้นผมกองๆกันทีเยอะสุดๆ 😂

เลยได้ลองใช้น้อง✨💜 Sunsilk Natural Bio Active สูตร  Bergamot Butterfly pea🫧🦋 อัญชันและมะกรูดค้าาา  เหมาะกับคนที่มีปัญหาผมขาดหลุดร่วงโดยเฉพาะเลยค่ะ

เค้ามีโมริงก้าออยล์ที่เป็นอาหารผมที่ดีฝุดๆ~

อุดมไปด้วยวิตามินและอาหารที่จำเป็นต่อเส้นผม

แถมยังเลือกใช้ส่วนผสมธรรมชาติกว่า 90%

❌ ไม่มีพาราเบน อ่อนโยนต่อหนังศีรษะของเราอีกด้วย

STEP 1 : ชะโลมน้ำให้ทั่วผม แล้วใช้แชมพูสระผมให้สะอาด 🫧

STEP 2 : ล้างผมให้สะอาด แล้วใช้ครีมนวดนวดผมให้นุ่ม สลวยเงางาม ✨

บอกเลยว่ากลิ่นหอมมากกก 💖 สระผมเสร็จแล้วเป่าผม รู้สึกได้เลยว่าผมดูนุ่ม หอมๆๆ ตั้งแต่ครั้งแรก

ที่ใช้ หลังใช้ต่อเนื่องรู้สึกว่าผมขาดหลุดร่วงน้อยลง ผมดูแข็งแรง เวลาหวีผมและตอนสระผมในห้องน้ำ รู้สึกดีมากกก ผมร่วงน้อยลงอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ 🫶🏻

ชอบมากกก 🫶🏻💜 ต้องไปลองกันดูค้าา

#ผมสวยเหนือธรรมชาติด้วยซันซิล

#SunsilkNaturalBioActive