ลองแชมพูใหม่จากซันซิล แชมพูลดผมร่วงที่หอมมากกกกกก

ใครมีปัญหาผมร่วงยกมือขึ้นนนน

วันนี้มีแชมพูและครีมนวดที่หอมมม และช่วยในเรื่องผมร่วงได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ กับ Sunsilk Natural Shampoo Bio Active Bergamot Butterfly pea หรือซันซิล ไบโอ สีม่วง ตัวนี้เค้ามีส่วนผสมของอัญชันและมะกรูด ซึ่งงงทุกคนรู้ว่ามันดีต่อผมมากกกก และเค้าก็บอกว่าสามารถช่วยลดผมหลุดร่วงได้ถึง 2 เท่าเลยยย

มาดูกันที่เนื้อแชมพู จะบอกว่าหอมมากกกก นี้คือความประทับใจแรกมาก ๆ เวลาเจอแชมพูสีใส ๆ บางทีมันจะชอบไม่หอมเท่าไหร่ แต่ตัวนี้คือหอมสะใจมาก เนื้อของเค้าจะไม่ได้เป็นสีใส ๆ เลยนะคะ แต่จะออกฟ้า ๆ นิด ๆ

พอลองตีฟองก่อนลงผมคือโอเคเลย ตีฟองง่าย พร้อมใช้ แล้วยิ่งตีฟองยิ่งหอม แต่ที่งง ๆ นิดหน่อยคือสระแล้วผมไม่พันกัน สระเสร็จแล้วผมไม่เอี๊ยดแห้ง เลิศ!

ส่วนตัวเนื้อครีมนวดก็ปังงง เพราะว่าไม่เหลวไปไม่หนักไป กระจายตัวลงที่เส้นผมได้ดีมาก หลังสระผมเสร็จ หอมมากกก

ส่วนผสมตัวนี้ดีมาก ๆ คิดว่าใช้ไปสักพักต้องเห็นผลชัดขึ้นมาก ๆ เรื่องลดผมร่วง เพราะนี่ใช้มาประมาณ 1 วีคคือตอนเป่าผมก็ว่าผมร่วงน้อยลงนิดหน่อยจริงๆ ยังไงก็ไปลองดูกันไว้ไม่เสียหายนะ ในคอลนี้เค้ามีอีกหลายตัวเลยด้วย แต่คิดว่าหลังจากหมดขวดทดลองคงซื้อตัว Sunsilk Natural Shampoo Bio Active Bergamot Butterfly pea ต่อแน่นอนนนนน

น่าลองค่ะ
December 09, 2024